ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

แนะนำ 9 สุดยอดซีรีส์ในแต่ละหมวดที่คุณไม่ควรพลาด
แนะนำ 9 สุดยอดซีรีส์ในแต่ละหมวดที่คุณไม่ควรพลาด

แนะนำ 9 สุดยอดซีรีส์ในแต่ละหมวดที่คุณไม่ควรพลาด

ใครเป็นคอหนังซีรีส์ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนี่คือ 9 อันดับสุดยอดซีรีส์ในแต่ละหมวด ที่ทาง Mr.Doonee รวบรวมไว้ ใครรักแนวไหนชอบไหน มาลุ้นกันได้เลยว่าเรื่องไหนจะติดอันดับกันบ้าง

อันดับ 9 สุดยอดซีรีส์วัยรุ่น

My Mad Fat Diary(ไดอารี่ของยัยอ้วนจิตป่วน)

เรื่องราวของ เรเชล สาวอ้วนวัย 16 ที่เพิ่งออกจากสถานบำบัดจิตเพราะชอบทำร้ายตัวเอง เธอต้องพยายามพิสูจน์ให้ได้ว่าอยู่ในสังคม­นอกโรงพยาบาลได้ โดยจะไม่กลับไปทำร้ายตัวเองอีก เรเชลได้รู้จักเพื่อนใหม่ เธอต้องพยายามทำตัวกลมกลืน ทั้งยังเพ้อถึงหนุ่มฮอทในกลุ่มอีกต่างหาก เรเชลจะเติบโตและเรียนรู้ผ่านช่วงชีวิตวัย­รุ่นวุ่นๆนี้ไปได้อย่างไร ร่วมลุ้นและเอาใจช่วยเธอได้ใน My Mad Fat Diary

 

อันดับ 8 สุดยอดซีรีส์วิทยาศาสตร์

Under The Dome (ปริศนาโดมครองเมือง)

จากนิยายขายดีของ Stephen King ได้กลายมาเป็นซีรีส์แนว Science Fiction Horror ในชื่อเดียวกันว่า Under the Dome เรื่องราวที่เริ่มต้นจากเมืองเล็กๆที่เงียบสงบชื่อว่า Chester’s Mill ซึ่งได้ถูกตัดออกจากโลกภายนอกด้วยโดมที่โปร่งใสครอบเมืองไว้ ไม่มีใครหรือสิ่งใดสามารถจะเข้าออกผ่านทะลุโดมนี้ไปได้ ชาวเมืองต่างวิตกต่อสิ่งที่พวกเขาไม่รู้ว่ามันคืออะไร และจะเป็นอย่างนี้ไปอีกนานแค่ไหน หนทางที่จะรอดคือต้องพึ่งตัวเอง เพราะไม่มีใครจะช่วยพวกเขาได้แม้กระทั่งได้ยินเสียงพวกเขา

 

อันดับ 7 สุดยอดซีรีส์แอคชั่น

24: Live Another Day (24 ชม. วันอันตราย) ปี 9

กลับมาสร้างความระทึกใจกันต่อในซีซั่นล่าสุด กับซีรีส์ "24: Live Another Day" พระเอก แจ๊ค เบาเออร์ จะไม่ได้ไล่ล่าผู้ก่อการร้ายเพียงฝ่ายเดียว แต่ขณะเดียวกันก็จะเป็นฝ่ายถูกทีมเจ้าหน้าที่ซีไอเอ (CIA) ออกตามล่าด้วย โดยจะดำเนินต่อเนื่องจากเนื้อเรื่องในซีซั่นที่ 8 (24 : Redemption) ซึ่งเป็นช่วงมรสุมชีวิต แจ๊ค เบาเออร์ กลายเป็นนักโทษหลบหนีคดี และถูกไล่ล่าตามจับโดยหน่วยสายลับ นำทีมโดย หัวหน้าทีมซีไอเอ สตีฟ แฮร์ริส (แสดงโดย เบนจามิน แบรทท์ จากซีรีส์ Law & Order), เจ้าหน้าที่ซีไอเอสาวสุดแสบ เคท มอร์แกน (แสดงโดย อีวอน สตราฮอฟสกี้), เจ้าหน้าที่ซีไอเอสมองเพชร จอร์แดน รีด (แสดงโดย กิลส์ แมทธีย์) และเจ้าหน้าที่ซีไอเอสุดระห่ำ อีริค ริทเทอร์ (แสดงโดย เบงก้า อะคินนากบี้)

 

อันดับ 6 สุดยอดซีรีส์ดนตรี 

Empire 

เรื่องราวของครอบครัวที่เป็นเจ้าของบริษัทผู้ผลิตเพลงแนวฮิปฮอปที่ยิ่งใหญ่ Lucious Lyon เป็นเจ้าพ่อวงการเพลงฮิปฮอป บริษัท Empire Entertainment ของเขาผลิคผลงานคุณภาพออกมามากมาย ฐานะของ Lucious ในวงการเพลงแข็งแกร่งมั่นคงมานานหลายปี แต่สิ่งเหล่านี้กำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ Lucious ได้ทราบว่าเขาป่วยเป็นโรคร้ายแรง โรคที่จะบั่นทอนความสามารถในการทำงานของเขาลงเรื่อยๆ จนเขาจะไม่สามารถทำงานได้ ต่อไปในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า Lucious จะต้องเตรียมพร้อมเพื่อรักษาอาณาจักรของเขาเอาไว้ เขาต้องถ่ายทอดทุกสิ่งที่เขารู้ให้กับลูกชายทั้ง 3 คนของเขา แล้วเลือกคนที่ทำได้ดีที่สุดเป็นผู้สืบทอด นอกจากนี้เมียเก่าของเขาที่ทราบข่าวก็พยายามจะเอื้อมมือเข้ามามีเอี่ยวในการเปลี่ยนถ่ายอำนาจนี้ด้วย

 

อันดับ 5 สุดยอดซีรีส์สืบสวน

NCIS หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน

เอ็นซีไอเอส เป็นการทำงานของหน่วยสืบสวนสอบสวนแห่งนาวิกโยธิน มีเป้าหมายหลักคือสืบสวนคดีอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในกองทัพโดยไม่ยอมอยู่ภายใต้อิทธิทางการเมืองหรือระเบียบการใดๆ ทั้งสิ้น มือสอบสวนฝีมือฉมัง เจ พี กิบบ์ เจ้าหน้าที่พิเศษที่ถูกเรียกตัวกลับมา สืบคลี่คลายคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในพื้นที่กองทัพทหารนาวิกโยธินโดยใช้หลักทางนิติวิทยาศาตร์และการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ โดยมี วิเวียน แบล็กแค็ดเดอร์ เจ้าหน้าที่สาวจากเอฟบีไอเป็นผู้ร่วมงาน ปริศนาบางอย่างดูแล้วมันคาใจทิ้งไว้ให้ติดตามและหาคำตอบ

 

อันดับ 4 สุดยอดซีรีส์ดราม่า

The Good Wife (ทนายสาวหัวใจแกร่ง)

“เอลิเซีย ฟลอริค” อดีตทนายความหญิงมากความสามารถ ซึ่งสละความรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน มาทำหน้าที่ภรรยา ดูแลครอบครัวสามี แต่ความสุขในชีวิตกลับผันแปรเมื่อสามีซึ่งเป็นอัยการรัฐ คือ “ปีเตอร์ ฟลอริค” ต้องออกจากงาน เพราะถูกข้อหาคอร์รัปชันจนติดคุก และยังมีเรื่องชู้สาวพัวพัน เอลิเซียจึงต้องคืนสู่สังเวียนทนายความอีกครั้ง นอกจากเธอจะต้องลุยคดีความต่างๆ ต้องทุ่มเท พลิกมุมคิดสำหรับการทำงานในแต่ละคดี ก็ต้องประคับประคองชีวิตครอบครัวให้เดินหน้าต่อไปอย่างราบรื่น

 

อันดับ 3 สุดยอดซีรีส์สยองขวัญ

American Horror Story ปี 4

ซีรีส์สยองขวัญคุณภาพชนะ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ เรื่องราวของคณะกายกรรมพิสดารในอดีตช่วงปี 1952 ที่มาพร้อมกับความดำมืดทมึฬขนพองสยองเกล้าปกคลุมไปทั่วรัฐฟลอริด้า ขณะเดียวกันในซีซั่นนี้ก็จะผสมความดราม่าเข้มข้น ตีแผ่เรื่องราวชีวิตอันแสนเศร้าของเหล่านักแสดงในคณะกายกรรมที่ต้องกลายเป็นบุคคลที่สังคมรังเกลียดในช่วงเวลานั้น โดยเส้นเรื่องนี้ยังอ้างอิงจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นของคนที่เคยทำอาชีพนักแสดงกายกรรมพิสดาร ที่สุดท้ายชีวิตของพวกเขากลับต้องมาลงเอยในโรงพยาบาลบ้า...

 

อันดับ 2 สุดยอดซีรีส์ระทึกขวัญ

Homeland (แผนพิฆาตมาตุภูมิ)

ซีรีส์คุณภาพชนะ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ เรื่องราวของนาวิกโยธิน นิโคลาส โบรดี้ กลับมาบ้านเกิดเมืองนอนของตัวเองอีกครั้งหลังหายสาบสูญไปในอิรักเป็นเวลา 8 ปี ทุกคนต่างเห็นเขาเป็นวีรบุรุษ มีเพียงแคร์รี่ แมทธีสัน เจ้าหน้าที่ CIA เพียงคนเดียวที่แคลงใจว่า นิโคลาสอาจแปรพักต์ไปแล้วและมีแผนที่จะโจมตีอเมริกา

 

 

อันดับ 1 สุดยอดซีรีส์ระทึกขวัญ

Dexter (เชือดพิทักษ์คุณธรรม)

ซีรีส์ชนะรางวัลลูกโลกทองคำ เล่าเรื่องของเด็กซเตอร์ มอร์แกน ชายหนุ่มที่มีชีวิตสองด้าน ด้านหนึ่งเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการกระเซ็นของเลือด (Blood Spatter) ของกรมตำรวจในไมอามี่ แต่อีกด้านของเด็กซเตอร์ กลับเป็นฆาตกรโรคจิตที่ออกตามฆ่าและทรมาน เหล่าฆาตกรโรคจิตอีกต่อนึง เขามีแรงกระตุ้นในการฆ่า ซึ่งเกิดจาก ปัญหาในวัยเด็กซึ่งเจ้าตัวเองก็นึกไม่ออก พ่อเลี้ยงผู้เป็นตำรวจเก่าที่เข้าใจปัญหาของเขาและพยายามที่จะทำให้เขาใช้มันไปในทิศทางที่ถูกแทน ซึ่งนั่นก็คือการออกตามล่าผู้กระทำผิด เพื่อการนี้เขาจึงได้รับการฝึกแยกแยะฆาตกรและการกำจัดร่องรอยมาตั้งแต่เด็ก การดำเนินชีวิตอันแสนจะเรียบง่ายเป็นระเบียบของเด็กซเตอร์ ต้องมาสะดุดกึก เมื่อฆาตกรต่อเนื่องรายหนึ่งโผล่ขึ้นมาในไมอามี่ เด็กซเตอร์ออกจะทึ่งและประหลาดใจที่ฆาตกรรายนี้มีวิธีการทำงานคล้ายกับตัวเขา ถึงอย่างนั้น เขาก็อดรู้สึกไม่ได้ว่าผู้มาใหม่รายนี้ไม่เพียงเข้ามารุกล้ำถิ่นของเขาเท่านั้น แต่ยังจะเข้ามารุกล้ำชีวิตของเขาด้วย

ซีรีส์สามารถรับชมออนไลน์ แบบพากย์ไทย/บรรยายไทย คมชัด HD ถูกลิขสิทธิ์ ได้ที่ DOONEE.com

 

ดูซีรีย์ออนไลน์ My Mad Fat Diary ซีซั่น 1 พากย์ไทย ซับไทย HD

 

ดูซีรีย์ออนไลน์ Under The Dome ซีซั่น 1 พากย์ไทย ซับไทย HD

 

ดูซีรีย์ออนไลน์ 24 Live Anoter Day ซีซั่น 9 พากย์ไทย ซับไทย HD

 

ดูซีรีย์ออนไลน์ Empire ซีซั่น 1 พากย์ไทย ซับไทย HD

 

ดูซีรีย์ออนไลน์ NCIS ซีซั่น 11 พากย์ไทย ซับไทย HD

 

ดูซีรีย์ออนไลน์ The Good Wife ซีซั่น 1 พากย์ไทย ซับไทย HD

 

ดูซีรีย์ออนไลน์ Amercan Horror Story ซีซั่น 4 พากย์ไทย ซับไทย HD

 

ดูซีรีย์ออนไลน์ Homeland ซีซั่น 1 พากย์ไทย ซับไทย HD

 

ดูซีรีย์ออนไลน์ Dexter ซีซั่น 1 พากย์ไทย ซับไทย HD

 

 

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


สมัครดูซีรีส์ฟรี 3 วัน คลิก!

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Empire เขย่าบัลลังก์โลกดนตรี ปี 2

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer