ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

ขุ่นแม่ เลดี้ กาก้า จะกลับมาอีกครั้งใน American Horror Story ซีซั่น 6
ขุ่นแม่ เลดี้ กาก้า จะกลับมาอีกครั้งใน American Horror Story ซีซั่น 6

ขุ่นแม่ เลดี้ กาก้า จะกลับมาอีกครั้งใน American Horror Story ซีซั่น 6

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ American Horror Story และสาวกขุ่นแม่ เลดี้ กาก้า เพราะเธอเอ่ยปากเองในระหว่างการให้สัมภาษณ์ กับสถานีวิทยุ Z 100 แห่งเมืองนิวยอร์ก ซิตี้ ว่าเธออาจจะกลับมาในซีซั่น 6 ของซีรีส์สยองขวัญยอดนิยม American Horror Story โดยดีเจ เอลวิส ดูราน ถามว่า คุณจะกลับมาเล่นใช่มั้ย นักร้องป๊อบสตาร์ตอบว่า “ใช่ค่ะ” แต่เธอบอกต่อว่า “ฉันไม่สามารถให้คำสัญญาคุณได้หรอกนะว่ายังไงเมื่อไหร่”

ทั้งนี้ทั้งนั้น การแสดงของ เลดี้ กาก้า ใน American Horror Story ซีซั่น 5 ทำได้อย่างสุดยอดมาก หลังจากรับบทเป็นเจ้าของโรงแรมคลั่งเลือด จนคว้ารางวัลลูกโลกทองคำไปครอง จนเธอเรียกว่า “นี่เป็นหนึ่งในสิ่งดีงามที่สุดในชีวิตของเธอ”

อย่างไรก็ตามหากเลดี้ กาก้า กลับมาจริง ชัวร์ว่าเธอจะไม่ได้กลับมาเล่นในบทเดิมอย่างแน่นอน เพราะแม้ American Horror Story จะเก็บตัวละครเดียวกันไว้ แต่ก็จะเปลี่ยนธีมและคาแรคเตอร์ไปตามแต่ละซีซั่น โดยซีซั่นที่ 6 นี้ ยังไม่มีการประกาศธีมอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด

ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดู American Horror Story ซีซั่น 4 หรืออยากดูซ้ำอีกครั้ง ทางเว็บ Doonee.com ก็จัดมาให้ชมครบทั้งระบบเสียงไทยและซาวน์แทรค ไปชมกันได้เลย


อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


สมัครดูซีรีส์ฟรี 3 วัน คลิก!

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ American Horror Story: Hotel ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer