ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

Bones ซีรีส์สอบสวน กัดกินถึงกระดูก
Bones ซีรีส์สอบสวน กัดกินถึงกระดูก

Bones ซีรีส์สอบสวน กัดกินถึงกระดูก

Bones ซีรีส์สอบสวน กัดกินถึงกระดูก ได้เดินทางกันมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี และได้รับสียงตอบรับจากคนดูมากมายทั่วโลก ทำให้ตอนนี้ซีรีส์เรื่อง Bones ก็ได้สร้างภาคต่ออกมาเรื่อยๆ จนถึงภาคที่ 11 ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้ Bones เพิ่มความเหนือชั้นในการสอบสวนมากขขึ้นเรื่อยๆ และยังคงเอกลักษณ์ที่เกี่ยวกับการไขคดีต่างๆ ด้วยการวิเคราะห์กระดูก ซึ่งไม่เหมือนซีรีส์แนวสืบสวนเรื่องอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นในเรื่องของแนว Love Love ที่ให้พวกเราได้ตามลุ้นตามเชียร์กันอยู่ตลอดเวลา และในที่สุดนี่คือสิ่งที่ MR.Doonee ภูมิใจนำเสนออย่างมาก เพราะว่า doonee.com ได้จับซีรีส์ขึ้นหิ้งอย่าง Bones ในซีซั่นที่ 9 และ 10 มาลงเว็บไซต์ของเรา เพื่อให้สมาชิกทุกท่านได้รับชมกันอย่างสนุกสนาน บันเทิงเริงรมย์สมหมายกันแล้วในตอนนี้

Bones

Bones เป็นซีรีส์แนว Drama ผสมแนวสืบสวนสอบสวน คล้ายๆ กับประมาณซีรีส์เรื่อง CSI แต่ว่ายังผสมหนังแนว Romantic เข้ามาช่วยให้มีความลื่นไหลของการรับชม และเพิ่มอรรถรสของความสนุกให้มากขึ้น นางเอกของเรื่อง เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูก ในส่วนของพระเอกนั้น เป็น FBI ที่ต้องวิเคราะห์คดีจากกระดูกของศพคนตาย แต่อย่างที่บอกไป ในซีรีส์เรื่องนี้มีโมเม้นท์ มุมกุ๊กกิ๊ก ระหว่างพระ-นาง ให้เราได้ดูเรื่อยๆ และยังคงนำแสดงโดยนักแสดงชุดเดิมที่การันตี การเข้าถึงบทบาทได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

Emily Deschanel Bones

Emily Deschanel นางเอกของเรื่อง รับบทเป็น ดร.เทมเปอร์เรนซ์ แบรนเนน เธอคือเจ้าของฉายา “โบนส์” เป็นนักนิติเวชวิทยาที่เชี่ยวชาญเรื่องของกระดูก เพียงแค่เธอเห็นกระดูกของผู้เสียชีวิต เธอก็สามารถบอกได้ทันทีว่าผู้ตายเป็นคนชาติใด อายุเท่าไร ได้รับบาดเจ็บอะไร และเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด เก่งเว่อร์มากครับ

David Boreanaz พระเอกของเรื่อง รับบทเป็น ซีลีย์ บูธ เจ้าหน้าที่พิเศษ FBI ที่จะมาร่วมมือกับ ดร.เทมเปอร์เรนซ์ แบรนเนน ในการตามล่าเหล่าคนร้ายของคดีฆาตกรรมต่าง ๆ ถือได้ว่าเป็นคู่หูที่มีเคมีตรงกันมาก จะมีฉากแบบว่าให้เราได้ลุ้นในเรื่องรักๆ ตลอด โอ้ย ฟินส์ !!! และก็ต้องถือว่าเป็นคู่หูที่เก่งกาจอีกคู่ในวงการซีรี่ย์สืบสวนเลยก็ว่าได้

มีซีรี่ส์เกี่ยวกับการสืบสวนคดีฆาตกรรมทาง doonee.com อยู่หลายเรื่องที่น่าติดตาม และ Bones ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งเพื่อนๆ ที่ไม่ควรพลาด เพราะว่าซีรีส์เรื่องนี้มีการนำเสนอการสืบสวน และTheme ของหนังที่แตกต่างออกไป เสน่ห์ของซีรี่ส์เรื่อง Bones นอกจากจะหยิบยกเรื่องวิเคราะห์เหตุฆาตกรรมด้วยกระดูกที่ชวนติดตาม ก็ยังมีในเรื่องของความสัมพันธ์ แบบรักๆ ของสองคู่พระนางให้ชวน จิ้น ฟินส์ เว่อร์ ไม่แพ้กัน

Bones

จุดหลักในการนำเสนอของซีรีส์เรื่อง Bones คือนางเอกของเรื่อง ดร.เทมเปอร์เรนซ์ แบรนเนน เธอเป็นนักนิติมนุษยวิทยา ซึ่งใช้หลักฐาน และการวิเคราะห์ด้านโครงกระดูกเพื่อสืบหาสาเหตุการตายของศพ จนนำไปสู่การเปิดเผยตัวฆาตกรในที่สุด ในเรื่องนี้เธอต้องทำงานร่วมกับ เจ้าหน้าที่ FBI พิเศษสุดหล่อ ซึ่งจะออกแนว ป๋า นิดๆ 555 โดยเขามีความสามารถในด้านการสืบสวนคดี และก็รัก ดร.เทมเปอร์เรนซ์ แบรนเนน มาก แต่รักแบบ ไม่ค่อยแสดงออก ไม่ให้รู้หรอก แอบรู้สึกในใจ (ร้องเป็นเพลงเลย) เขาทั้งสองยังคงความเป็นมืออาชีพในงานที่ทำ ไม่เคยแสดงออกเรื่องความรัก หรือข้ามเส้นความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงานเลยสักครั้ง ถึงบางครั้งจะแอบมีมุมเล็กๆ บ้างก็เถอะ ส่วน ดร.เทมเปอร์เรนซ์ แบรนเนน ก็ดูมีใจกับ ซีลีย์ บูธ มาก ถึงแม้ว่าเธอพยายามไปคบกับหนุ่มคนอื่นอยู่หลายครั้ง แต่ก็ดูเหมือนว่าเคมีจะไม่ตรงกันสักเท่าไหร่ อย่างที่เราเห็น มั่นใจได้เลยว่าทั้งคู่มีใจให้กันแน่นอน เพราะว่าในหลายตอน ที่คนใดคนหนึ่งต้องตกอยู่ในอันตรายถึงชีวิต พวกเขาไม่เคยคิดถึงตัวเองเลยสักครั้ง ถึงขนาดยอมเอาชีวิตเข้าแลกเพื่อให้อีกคนปลอดภัย บอกแล้วว่าเรื่องนี้ พระ – นาง ฟินส์มาก  

MR.Doonee ยิ่งดูก็ยิ่งประทับใจกับความรักของทั้งคู่ เมื่อไหร่จะได้สารภาพออกไปสักที หรือว่าอาจเป็นเพราะความรักอันยาวนานที่มีต่อกัน ทำให้ทั้งคู่เลี่ยงที่จะมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาว เหมือนประมาณว่า หากคบกันแล้วไม่ ok ก็กลัวจะเสียความเป็นเพื่อน หรืออาจจะเข้าหน้ากันไม่ติด MR.Doonee ก็ต้องลุ้นต่อไปเรื่อยๆ หละครับ ฮ่าๆ นอกจากสองพระ – นางที่คอยสร้างสีสันแล้ว ซีรีส์เรื่อง Bones ยังมีอีก 1 ตัวละคร ที่น่ารักไม่แพ้กันนั่นคือ John Francis Daley รับบทเป็น Dr. Lance Sweets เขาเป็นนักจิตวิทยาที่พยายามอธิบายความสัมพันธ์ของพระเอก กับนางเอก จากพฤติกรรม แต่ Dr.Sweets อายุน้อยกว่า และมีประสบการณ์น้อยกว่า เขาจึงมักจะเป็นลูกไล่ของทั้งคู่เสมอ ฮา!!!

นอกจาก Dr.Sweets แล้ว ก็จะมีตัวละครอีกมากมายในเรื่องนี้ ที่เป็นทีมงานคอยช่วยเหลือในการไขคดีในแต่ละครั้ง และมีความสำคัญ + เสน่ห์ไม่แพ้กันเลยทีเดียว เช่น

 • Michaela Conlin รับบทเป็น Angela Montenegro ผู้เชี่ยวชาญด้านการจำลองโครงหน้าของศพ เธอเก่งงานด้านกราฟฟิก และคอมพิวเตอร์ดีไซน์  และถือว่าเป็นเพื่อนสนิทของนางเอก Angela เป็นคนที่มีความเป็นศิลปินสูงมาก มีความคิดอิสระ และเป็นคนที่มี Sex Appeal สูง แถมยังเป็น Bisexual อีกต่างหาก 
 • T. J. Thyne รับบทเป็น Dr.Jack Hodgins หนึ่งในหนุ่มที่ Angela มีความสัมพันธ์ด้วย Dr.Hodgins เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์แมลง และพวกสินแร่ต่างๆ ทำให้พบร่องรอยของสถานที่ ที่เหยื่อ หรือฆาตกรเคยไปหรือเคยอยู่ และคู่ของ Angela กับ Hodgins ก็เป็นคู่รักอีกคู่หนึ่งที่ทำให้ซีรีส์เรื่อง Bones สนุกมากขึ้น แต่ก็มักจะมีอุปสรรคบ่อยครั้ง เพราะนิสัยส่วนตัวของ Angela ที่รักความอิสระ และความเป็น bisexual นั่นเอง
 • Tamara Taylor รับบทเป็น Dr.Camille Saroyan นักนิติพยาธิวิทยา หัวหน้าแผนกนิติเวช ผู้ซึ่งเคยคบกับนางเอกของเรามาก่อน ก่อนที่จะมาทำงานร่วมกัน แต่ผู้หญิงแบบ Dr.Saroyan เป็นคนใจกว้าง และเธอมีความรับผิดชอบสูง เป็นหัวหน้าที่ทุกคนในแผนกให้ความนับถืออย่างมาก นอกจากนี้ตัวละคร Dr.Saroyan ยังมีมุมแอบติดตลกนิดๆ ให้เราได้ขำกันพอประมาณจากในบางตอนของซีรีส์ อยากรู้ว่าตอนไหนไปดูกันเอง 555+

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในซีรีส์เรื่อง Bones ยังมีเนื้อเรื่องสืบสวนสอบสวนที่เข้มข้น เหมือนว่า MR.Doonee จะลืมพูดถึงจุดนี้ไป เรื่องนี้ไม่ใช่มีแต่ความรักเท่านั้นนะครับ  และยังมีตัวละครอีกมากมายที่บอกได้คำเดียวเลยว่า เสน่ห์และบทบาทของแต่ละคนกินกันไม่ลงเลยทีเดียว

ความดังของ ซีรีส์เรื่อง Bones ถือว่ารุนแรงมากโดยเฉพาะในซีซั่นที่ 10 ที่มีจำนวนผู้ชมมากที่สุดในตอนที่ 2 ซึ่งมากถึง 9.16 ล้านคน จนถึงขนาดที่ทางค่าย FOX ต้องจับมา Crossover กับซีรีส์เรื่อง Sleepy Hollow เพื่อให้แฟนๆ ได้อินกันแบบ Non stop และถือว่าเป็นมิติใหม่อีกครั้งของค่าย FOX ที่เรียกระแสได้อย่างครึกโครมไปทั่วโลก 

Bones

ใครจะไปคิดละว่าซีรีส์สองเรื่องนี้ จะมา Crossover กันได้ เพราะซีรีส์ทั้งสองเรื่องนี้แม้ว่าจะแนวสืบสวนเหมือนกัน แต่ธีมของเรื่องมันคนละแนวกันเลยนะครับ MR.Doonee อยากตะโกนดังๆ มันจะมา ฟีตเจอร์ริ่ง กันได้ยังไง แต่ดูเหมือนว่ามันจะเกิดขึ้นแล้วเพราะ FOX ประกาศออกมาแล้ว การเพิ่มตอนพิเศษของ Bones ในครั้งนี้ยิ่งทำให้มีกระแส และการตอบรับจากคนดูทั่วโลกมากขึ้นแบบเท่าตัวเลยทีเดียว

ตอนนี้ MR.Doonee ได้นำซีรีส์สืบสวนสอบสวนเรื่องเยี่ยมมาให้เพื่อนได้ชมอีกหนึ่งเรื่องแล้วนะครับ ใครชื่นชอบแนวนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะบอกได้เลยว่า Bones เป็นซีรีส์ที่แตกต่างออกไป และมีความเป็นตัวเองที่สูงมาก โดยเฉพาะเรื่องราวความรัก ที่เราจะไม่ค่อยเห็นกันในซีรีส์ประเภทนี้ ส่วนใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็รีบสมัครเข้ามานะครับ เพราะว่า doonee.com ยังมีซีรีส์เรื่องเยี่ยมอีกมากมาย ที่กล้าท้าทายให้เพื่อนๆ มาลองพิสูจน์ด้วยตัวเองตลอด 24 ชั่วโมง 

Bones

ดูซีรีส์ฝรั่งออนไลน์ Bones Season 10 พากย์ไทย ซับไทย HD


อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


 

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Bones พลิกซากปมมรณะ ปี 4

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer