ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 ซีรีส์สยองขวัญที่คุณต้องดู
5 ซีรีส์สยองขวัญที่คุณต้องดู

5 ซีรีส์สยองขวัญที่คุณต้องดู

                สวัสดีครับมาพบกับผมอีกแล้ว กับ MR.Doonee วันนี้เราจะมาทำอะไรกันดี อ้อ !!! นึกออกแล้วครับ วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆ ทุกคน มาเปิดประสบการณ์ใหม่และคราวนี้เพื่อนๆ จะต้องพกเอาความกล้ามาด้วย เพราะว่าวันนี้ MR.Doonee จะพาเพื่อนๆ มาพบกับความระทึกขวัญสั่นประสาท แบบที่จะทำให้เพื่อนๆ ไม่กล้านอนคนเดียวอีกเลย ขอเชิญพบกับ สุดยอด 5 ซีรีส์ สยองขวัญ ที่จะทำให้เพื่อนสั่นๆ ไปถึงไส้ติ่ง

salem

5.Salem

                จากเรื่องราวการล่าแม่มดที่เป็นประวัติศาสตร์แห่งความอัปยศของประเทศอเมริกา เกี่ยวกับการฆ่าผู้คนมากมายเมื่อครั้งในอดีต สู่ปฐมบทสุดสยอง และดำมืด กับซีรีส์ยอดฮิต Salem เรื่องราวที่จะนำพาเพื่อนๆ ดำดิ่งสู่ความมืดมน หม่นหมองของยุคสมัยที่พวกเรายังเชื่อว่า คำสาป ภูตผี และเวทมนต์ยังคงมีอยู่จริง ความสยดสยองครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ ต้องตาม MR.Dooneeมาพิสูจน์กัน ที่ doonee.com

                Salem คือหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่มีการกล่าวกันว่ามีแม่มดมากมายซ่อนตัวอยู่ หมู่บ้านที่ผู้อยู่อาศัยต้องหวาดกลัวการดำเนินชีวิต ผู้คนมากมายถูกกล่าวหาว่ามีเวทมนต์ และเป็นแม่มด ทำให้เกิดการตัดสินลงโทษที่รุนแรงและน่าหวาดหวั่น หากว่าใครถูกกล่าวหาว่าเป็นพ่อมด หรือแม่มด คนผู้นั้นจะต้องลงโทษอย่างน่ากลัวเลยทีเดียว บางครั้งขนาดใช้หินทับจนตาย แล้วคนเหล่านั้นแท้จริงแล้วพวกเขาเป็นแม่มดหรือไม่เราต้องไปพิสูจน์ด้วยกัน

เรื่องราวมากมายเกิดขึ้น ผ่านการเล่าเรื่องของตัวละครที่พยายามสืบหาการมีตัวตนของแม่มด เพื่อจะกำจัดสิ่งชั่วร้ายเหล่านี้ออกจากหมู่บ้าน ความมันส์และสยดสยองจึงเกิดขึ้น ทั้งการไล่ล่า คำสาป มนต์ดำ และปีศาจที่ชั่วร้าย นอกจากเนื้อเรื่องที่เข้มข้นแล้ว บอกได้เลยว่าแม่มดแต่ละคนเด็ดมาก เพราะเซ็กซ์ซี่มากๆ 555+ แอบมี 18+ ด้วยสำหรับซีรีส์เรื่องนี้ จึงทำให้ MR.Dooneeไม่พลาดแน่นอนอยู่แล้ว

                หากเพื่อนๆ อยากได้ซีรีส์สักเรื่องที่ สยองขวัญจนนอนไม่หลับ MR.Doonee ขอแนะนำเลยว่า ซีรีส์เรื่อง Salem ตอบโจทย์ของเพื่อนๆ ได้อย่างแน่นอน เพราะว่ามีเรื่องราวที่เข้มข้น ระทึกขวัญ ไล่ล่า ปมปริศนามากมาย เลือดกระจายเละเทะ แทบจะเอามาสาดใส่หน้า และที่สำคัญมีฉากอิโรติกให้เลือดลมเดินได้คล่องขึ้น 555+ อย่าพลาดเด็ดขาด กับซีรีส์เรื่อง Salem ร่วมกันปลุกคำสาปร้ายขึ้นมาอีกครั้ง แล้วตีตั๋วเดินทางเข้าสู่หมู่บ้านที่เร้นลับ ที่มีแต่เลือด เลือด และเลือด

the strain

4.The strain

                จากปีศาจร้ายที่หลับใหลนับพันปี มันเฝ้ารอโอกาสเพื่อจะกลับมากัดกินมนุษยชาติอีกครั้ง และคราวนี้มันพร้อมที่จะกระชากเส้นเลือดใหญ่ที่ลำคอของเพื่อนๆ แล้วสูบจนเลือดหมดตัว พร้อมกับเปลี่ยนเพื่อนๆ ให้กลายเป็นซากศพเดินได้ที่กระหายแต่เลือดและเนื้อสดๆ หากเพื่อนๆ มีความกล้ามากพอที่จะร่วมเดินทางไปตามล่า และฆ่าเหล่าปีศาจให้หมดสิ้นไปจากโลก MR.Doonee ขอพาเพื่อนๆ ทุกคนร่วมเดินทางไปสู่มหานครนิวยอร์ก เมืองแห่งแสงไฟ และเหล่าผู้คนที่เชื่อมั่นในวิทยาศาสตร์ ซึ่งกำลังจะเกิดหายนะอย่างที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถอธิบายได้เลย

                The Strain คือที่สุดแห่งซีรีส์ แวมไพร์กระหายเลือด เพราะมันมีพลังอำนาจลึกลับที่ยากจะหามนุษย์ต่อกรได้ หลังจากหลับใหลนับพันปีตอนนี้มันถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้ง เพื่ออะไร ?และใครเป็นคนปลุกมันขึ้นมา ? เราคงจะต้องไปหาคำตอบกันใน doonee.com เท่านั้น กับเรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์ผู้เชื่อมั่นในวิทยาศาสตร์ จับคู่กับตาเฒ่าที่มากประสบการณ์ และเชี่ยวชาญในการกำจัดเหล่าแวมไพร์ พวกเขาทั้งคู่จะพาเพื่อนๆ ทุกคน จับอาวุธที่ทำจากเงิน บุกประชิตเหล่าอสูรร้าย และฟันพวกมันจนหัวขาด เลือดกระจาย ทำลายไม่ให้เหลือซาก

                หากว่าเพื่อนๆ คนไหน ชอบฉากแอคชั่นมันๆ และการออกแบบที่สมจริงกับเหล่าปีศาจ  The Strain คือซีรีส์ที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะเต็มไปด้วยฉากต่อสู้เท่ๆ และเรื่องราวการไล่ล่า ฆ่าฟัน แทบจะทุกๆนาที หากว่าเพื่อนๆ พร้อมที่จะจับดาบแล้วละก็ เชิญเพื่อนๆ ทุกคน ตาม Mr.Doonee มาได้เลย แต่ต้องบอกก่อนว่า จงระวังเอาไว้ เพราะอาจจะมีรอยเขี้ยวปรากฏอยู่บนลำคอของเพื่อนๆ ทุกคนก็เป็นได้

PennyDreadful

3. Penny Dreadful

                ยำใหญ่ใส่สารพัดกับซีรีส์เรื่อง Penny Dreadful ที่นำเอาเหล่าอสูรกายมากมายมารวมเอาไว้ในเรื่องเดียว และมีการอ้างถึงตัวละครต่างๆ ที่เรารู้จักกันดี เช่น แฟรงเกนสไตร์, โรงละคร สวีตนี่ทอร์ด, แวมไพร์, เวทมนต์ , แม่มด ,การเข้าทรง และอื่นๆ อีกมากมาย

                ที่สำคัญ Penny Dreadful ยังได้ดาราระดับฮอลลีวูด มาร่วมแสดงบทนำ ทั้ง จอร์จ ฮาเน็ต ที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง แบล็คฮอคดาวน์ และเอวา กรีน สาวสวยเจ้าแม่แห่งวงการความเซ็กซี่ ที่เคยเผยเรือนร่างให้เราได้เห็นในภาพยนตร์ที่กล่าวขวัญไปทั่วทั้งโลก เรื่อง Dreammer ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น นอกจากนักแสดงที่เก่งกาจ และการวมเอาเหล่าปีศาจมากมายมาไว้ในเรื่องเดียว Penny Dreadful ยังเต็มไปด้วยความดำมืดของยุคสมัย การทดลองกับร่างกายมนุษย์อย่างผิดธรรมชาติ และเรื่องราวปริศนามากมายที่จะทำให้เพื่อนๆ ถลำสู่โศกนาฏกกรรมอันสยดสยอง

                หากว่าเพื่อนๆ ต้องการชมอะไรที่สวยงาม บอกได้เลยว่า Penny Dreadful ไม่มีสิ่งเหล่านั้น แต่หากยากได้ ความมืดมน ความสยองขวัญสั่นประสาท หรืออยากได้ฉากเลือดสาด Penny Dreadful จัดเต็มให้อย่างเกินพอ ไม่ต้องลังเลอะไรทั้งนั้น หากเป็นคอแนวสยองขวัญ จะพลาดไม่ได้กับซีรีส์เรื่องเยี่ยมที่เต็มไปด้วยเหล่าปีศาจ และอสูรกายนานาชนิด

                พร้อมกันรึยังครับที่จะเดินทางไปสู่ความดำมืด และปีศาจร้ายที่จะฆ่าเพื่อนๆ ได้ทุกวินาที เตรียมตัวปิดตาเอาไว้ให้ดี เพราะว่า Penny Dreadful จะทำให้เพื่อนๆ ไม่กล้าเปิดตาขึ้นมาดูความสยองเลยทีเดียวเชียว ร่วมค้นหาคำตอบของเหล่าปีศาจร้าย และเดินทางสู่เมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องราวการตามล่าหาปีศาจแบบ
Non stop สะใจแบบไม่สะดุดอารมณ์ ด้วยภาพที่คมชัดแบบเลือดเป็นเลือด และเสียงเซอร์ราวน์ที่ชัดเจนแบบที่จะทำให้เพื่อนต้องสะดุ้งจากเก้าอี้ ได้ที่ Doonee.com ที่เดียวเท่านั้น

2. Sleepy Hollow               

                Sleepy Hollow ชื่อนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก จากเรื่องราวที่ได้ทำเป็นภาพยนตร์โด่งดังมาแล้วในอดีต ตอนนี้ Sleepy Hollow ได้กลับมาทำให้เพื่อนๆ นอนขวัญผวากันอีกครั้ง ในรูปแบบของละครทีวีที่มีการตีความขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ผ่านการเล่าเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจมากๆ ด้วยการผูกปมของอดีตและปัจจุบันอย่างแนบเนียน ทำให้เราได้ลุ้นตลอดเวลาจนพลาดไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว ความสนุกสนานของซีรีส์เรื่อง Sleepy Hollow ทำให้ถึงกับมีการตั้งแฟนเพจใน Facebook  เพื่อนๆ พร้อมกันรึยังครับ ถ้าพร้อมแล้ว MR.Doonee จะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปสู่เมือง Sleepy Hollow สถานที่ที่เวทมนต์ได้ถือกำเนิดขึ้นอีกครั้งในยุคปัจจุบัน

                จากอดีตสู่ยุคปัจจุบัน นายทหารคนหนึ่งตื่นขึ้นจากการหลับใหล และเขาค้นพบว่าเขาได้เดินทางผ่านการเวลาจากสมัยสงครามปฏิวัติ มาสู่ยุคของปัจจุบัน แต่มีบางสิ่งที่เลวร้ายตามเขามาด้วย พวกเหล่าจตุอาชาทั้ง 4 ที่ปลุกขึ้นมาเพื่อทำลายล้างโลก นาทหารของเราต้องจับคู่กับตำรวจสาวเพื่อแก้ไขปริศนา และเอาชนะเหล่าปีศาจร้ายจากอเวจีให้ได้ ก่อนที่โลกจะเข้าสู่กาลอวสาน นอกจากนี้ยังมีมุมให้เราได้อมยิ้มกับเรื่องราวความรักที่นายทหารจะต้องไขปริศนาของภรรยา เมื่อเขาได้รับรู้ว่าแท้จริงแล้วเธอไม่ใช่มนุษย์ทั่วไป แล้วเธอคืออะไรกันแน่ ?

                Sleepy Hollow จะทำให้เราได้เห็น งานภาพที่สวยงาม และเรื่องราวที่เราคาดไม่ถึง การต่อสู้เพื่อเอาชนะปีศาจแต่ละตัวอย่างยากลำบาก และปริศนาการเดินทางข้ามเวลา ใครที่เป็นแฟนคลับตั้งแต่สมัยที่เป็นภาพยนตร์ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะว่าในฉบับละครทีวี Sleepy Hollow ได้สร้างออกมามีคุณภาพไม่ได้ด้อยไปกว่ากันเลย

เรื่องราวแห่ง 4 จตุอาชา กับวันโลกาวินาศกำลังเริ่มต้นขึ้น และใครกันที่จะหยุดยั้งวันสิ้นโลกได้ ร่วมเป็นกำลังสำคัญในการต่อสู้สุดมันส์ ใน Sleepy Hollow เมืองแห่งเหล่าปีศาจที่พร้อมจะกระชากคุณเข้าสู่ โลกแห่งเวทมนตร์อันร้ายกาจ และเต็มไปด้วยปริศนาอันเร้าใจ ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น doonee.com

1. American Horror Story

                เรื่องราวแห่งความสยองยังคงดำเนินต่อไป และตอนนี้ก็ได้เดินทางมาถึง ซีซั่นที่ 4 กับซีรีส์แนวหลอกหลอนที่ถูกยกให้เป็นอันดับหนึ่งแห่งยุคสมัย ภายใต้แฟรนไชน์ในชื่อ American Horror Story บอกได้เลยครับ ไม่มีคำว่าผิดหวังกับชื่อนี้ โดยเฉพาะในซีซั่นที่ 4 ซึ่งมีการเล่าเรื่องราวผ่านคณะโชว์ที่รวบรวมเหล่ามนุษย์ประหลาดเอาไว้มากมาย เช่น สองสาวร่างติดกัน คนที่มีมือเป็นก้ามปู มนุษย์ตัวเล็ก และตัวตลกโรคจิตที่ไล่ฆ่าคนไปทั่ว

                เนื้อเรื่องยังคงความหลอน และออกแนวโรคจิตเหมือนเช่นในทุกซีซั่น และเน้นไปที่สภาพจิตใจของเหล่าตัวละครเป็นหลัก ให้เราได้เห็นถึงความวิปริตร และวิกลจริตจากสามัญสำนึก American Horror Story ไม่ได้มีเพียงแต่ฉากสยองเลือดสาดอย่างเดียวเหมือนซีรีส์สยองขวัญธรรมดาทั่วๆ ไป ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้เพื่อนๆ สามารถเข้าถึงความสยองขวัญได้ลึกไปจนถึงขั้วหัวใจ ใครที่ไม่มีความกล้ามากพอ บอกเลยว่าอย่าลองดีกับซีรีส์เรื่อง American Horror Story เพราะคุณอาจจะถูกความกลัวเข้าครอบงำจนเสียสติเลยก็ได้ 555 (ไม่ได้โม้ลากเสียงสูง)

                American Horror Story ได้กลายเป็นซีรีส์ยอดเยี่ยมของแนวสยองขวัญอย่างไม่มีข้อกังขาจากทั่วโลกที่โหวตให้ขึ้นเป็นอันดับ 1 ไม่ว่าจะในซีซั่นไหนๆ การถ่ายทอดเรื่องราวสุดดำมืดจนลึกถึงสภาพจิตใจ ทำให้ American Horror Story  เป็นที่กล่าวขานถึงไปทั่ว มันไม่ง่ายเลยกับการจะดูซีรีส์เรื่องนี้ให้จบ เพราะเพื่อนๆ จะต้องถูกความหลอนเข้าครอบงำจนสภาพจิตใจสลดหดหู่ หากใครที่มีความกล้ามากพอ MR.Doonee ขอเสนอซีรีส์ที่ทั้งโลกต่างยกย่อง

                หากเพื่อนๆ ชอบแนวสยองขวัญแล้วละก็ เพื่อนๆ ไม่สามารถพลาดซีรีส์เรื่องนี้ได้อย่างเด็ดขาด ถ้าไม่ดู American Horror Story  คงจะไม่สามารถพูดได้อย่างเต็มปาก ว่าเป็นแฟนพันธุ์หนังสยองขวัญอย่างแท้จริง

                ตีตั๋วชมเข้ามาดูการแสดงของเหล่ามนุษย์ประหลาดได้แล้ววันนี้ ที่บ้านของท่าน แต่ MR.Doonee บอกเลยว่าอย่าลืมหาคนมาดูเป็นเพื่อน ถ้าไม่อยากขนหัวลุกจนจิตหลุดออกจากร่าง

                จบกันไปแล้วสำหรับ 5 ซีรีส์แนวสยองขวัญที่ MR.Doonee รับประกันได้เลยว่าทุกเรื่อง จะต้องทำให้เพื่อนๆ ติดหนึบอยู่กับหน้าจอเพราะต้องตามลุ้นกันทุกวินาที หรือไม่ก็คงต้องยกมือขึ้นปิดตา ไม่กล้าดูต่อ แต่บอกเลยว่าหากจะดูซีรีส์แนวสยองขวัญทั้ง 5 เรื่องนี้ เพื่อนๆ จะต้องหาคนมานั่งดูข้างๆ เพื่อว่าตอนตกใจแล้วจะได้มีใครให้เรากระโดกอดอิอิ^-^ ฟินส์กันไปอีกแบบ แล้วเรื่องสุดท้ายที่อยากจะบอกเอาไว้ อย่าลืมเด็ดขาดนะครับ จะดูซีรีส์ครั้งไหน อย่าลืม www.doonee.com สถานบันเทิงแห่งเดียวที่ครบทุกความต้องการ


อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


สมัครดูซีรีส์ฟรี 3 วัน คลิก!

เพิ่มเพื่อน

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Penny Dreadful เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ปี 3

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer