ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 ซีรีส์ ที่ควรชวนแฟนดูด้วยกันในวัน Valentine
5 ซีรีส์ ที่ควรชวนแฟนดูด้วยกันในวัน Valentine

5 ซีรีส์ ที่ควรชวนแฟนดูด้วยกันในวัน Valentine

ในช่วงเทศกาลแห่งความรัก  หลายๆ คู่คงมีแพลนที่จะพาคนรู้ใจไปออกเดทกันอยู่แล้ว แต่ในสภาวะเศรษฐกิจที่ต้องรัดเข็มขัดแบบนี้ แทนที่จะออกไปทานร้านอาหารนอกบ้านราคาแพงๆ ลองเปลี่ยนมาชวนคนรักของคุณทำอาหารทานเองที่บ้าน และเปิดซีรีส์ดีๆ ดูด้วยกันซักเรื่อง ก็เป็นความคิดที่ไม่เลวเลยทีเดียว

วันนี้ MR.DOONEE จึงได้รวบรวมซีรีส์รักๆ หลากหลายรูปแบบมาจัดอันดับให้คุณได้ลองเลือกชมกัน กับ 5 อันดับ ซีรีส์ ที่ควรชวนแฟนดูด้วยกันในวันวาเลนไทน์

อันดับที่ 5 Half A Fairy Tale ซีรีส์จากฝั่งไต้หวัน เรื่องราวความรักของพี่น้องฝาแฝดที่ถูกแยกจากกันตั้งแต่เด็ก โดยเจ้าคุณปู่ได้รับเลี้ยงดู “จ้าวติ่งหยวน” แฝดผู้พี่ และคาดหวังให้เธอเป็นผู้สืบทอดกิจการของตระกูล เมื่อทั้งคู่เติบโตขึ้น “จ้าวติ่งหยวน” กลับมีโรคประจำตัวเรื้อรัง จึงทำให้ร่างกายอ่อนแอ ซึ่งทำให้ "จ้าวติ่งหยู" แฝดผู้น้อง ต้องกลับมารับภาระหน้าที่ดูแลรักษาความมั่นคงทางการเงินของธุรกิจประจำตระกูล ทั้งสองจะต้องยืนหยัดต่อสู้กับศึกทางธุรกิจระหว่างตระกูล และรับมือกับแผนร้ายของ "จิงชิงหยู" เพื่อนร่วมงานทางธุรกิจ ที่จ้องจะเอาชนะทุกครั้งที่มีโอกาส ความบาดหมางในครั้งนี้จะจบลงเช่นไร ติดตามต่อได้ใน Half A Fairy Tale

อันดับที่ 4 New Girl เรื่องราวความรักวุ่นๆ ของเหล่าผองเพื่อน และความสัมพันธ์ร้อนๆ ของหนุ่มสาวยุคใหม่ โดยมีตัวเอกคือ เจส สาวใสหัวใจเสรี ซึ่งหลังจากที่เธอเลิกลากับแฟนหนุ่มจนเกิดอาการเฮิร์ทอย่างหนัก ทำให้เธอตัดสินใจย้ายไปอยู่ร่วมอพาร์ทเม้นท์กับอีกสามหนุ่มโสด ซึ่งได้แก่ วินสตัน อดีตนักกีฬาหุ่นล่ำ, นิค นักศึกษากฏหมายหน้าตาดีที่ดร็อปเรียนไว้ และสมิทช์ หนุ่มคาสวาสุดHOTตัวพ่อ เรื่องราวฮาๆ ฟินๆแบบจิกหมอนแตกก็ได้เริ่มขึ้น งานนี้ต้องไปลุ้นกันต่อว่า เจส จะสามารถทนทานความ HOT ของทั้ง 3 หนุ่มได้หรือไม่ ติดตามต่อใน New Girl

อันดับที่ 3 Penny Dreadful ซีรีส์รักที่ถ่ายทอดออกมาในแนวเขย่าขวัญสั่นประสาท ที่ผู้เขียนบทได้รวบรวมเอาเรื่องราวสยองขวัญจากวรรณกรรมสุดคลาสสิคอย่าง แฟรงเกนสไตน์, ดอเรียน เกรย์, แดร็กคูล่า และอื่นๆ เข้าไว้ด้วยกัน และนำมาร้อยเรียงขึ้นใหม่ให้เป็นซีรีส์รักแบบหลอนๆ โดยได้ Sam Mendes (ผู้กำกับจาก Skyfall, American Beauty) มาเป็นโปรดิวเซอร์ พ่วงด้วยดารานักแสดงชื่อดังอย่าง Eva Green และ Josh Hartnett มารับบทนำ ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ ถูกใจคอซีรีส์ และถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในวงกว้าง ใครที่เริ่มรู้สึกเลี่ยนกับหนักรักหวานๆ ลองหยิบซีรีส์เรื่องนี้มาชม คุณอาจจะติดใจจนหยุดดูไม่ได้ แล้วจะหาว่าไม่เตือน

อันดับที่ 2 My Mad Fat Diary ซีรีส์วัยรุ่นแสบๆ กับเรื่องราวของสาวอ้วนอย่าง เรเชล ที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลจิตเวชเมื่อ 4 เดือนก่อน เพราะเกิดอาการวิตกจริตและทำร้ายตัวเอง เมื่อแพทย์ตัดสินใจให้เธอกลับบ้าน เธอพบว่าผู้คน รอบตัวที่เธอเคยรู้จักเมื่อ 4 เดือนก่อนนั้น ได้เปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง ซึ่งพวกเขาเหล่านั้น ก็ไม่มีใครรู้ความลับที่เธอไปรับการรักษา  เรเชลต้องรับมือกับโลกของวัยรุ่นอันสุดแสนจะว้าวุ่น แม่ เหล่าผองเพื่อนตัวแสบ และที่สำคัญคือ หนุ่มหล่อที่เธอหมายปอง เรเชลต้องพิสูจน์ให้พวกเขาเห็นว่า เธอเป็นปกติมากพอที่จะไม่ต้องกลับไปรักษาตัวในโรงพยาบาลอีกต่อไป แต่เธอจะทำได้หรือไม่นั้น ต้องไปลุ้นกันต่อใน My Mad Fat Diary

อันดับที่ 1 Beauty & The Beast เรื่องราวของ แคทเธอรีน หญิงสาวที่เคยได้รับการช่วยเหลือโดยบุคคลลึกลับ จากเหตุการณ์ฆาตกรรมแม่ของเธอ ตอนที่เธอยังเป็นวัยรุ่น เมื่อเวลาผ่านไป แคทเธอรีน ซึ่งทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในขณะที่ทำการสืบสวนคดีฆาตกรรม เธอได้พบกับ วินเซนต์ นายแพทย์หนุ่ม ที่เคยช่วยชีวิตเธอไว้เมื่อหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งความลับที่ไม่อาจให้ใครล่วงรู้ คือ เมื่อเขาโกรธ เขาจะกลายร่างเป็นสัตว์ร้ายที่แสนจะน่ากลัว และไม่สามารถควบคุมพลังของตัวเองได้ แคทเธอรีน เลือกที่จะปกป้องเขา เพื่่อแลกกับความช่วยเหลือในการหาเบาะแสในคดีฆาตกรรมแม่ของเธอ จนก่อให้เกิดเป็นความรัก และความสัมพันธ์ที่แสนซับซ้อน

ตัดสินใจได้หรือยังว่าอยากดูเรื่องไหน ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ หรือว่าอยากดูไปซะทุกเรื่องเลย วันนี้คุณสามารถรับชมซีรีส์ทั้ง 5 เรื่อง ข้างต้น รวมถึงซีรีส์ดังเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย ผ่านทาง www.doonee.com


อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


สมัครดูซีรีส์ฟรี 3 วัน คลิก!

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Beauty and the Beast ปริศนารัก เทพบุตรอสูร ปี 4

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer