ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

แนะนำซีรีส์ชุด BEAUTY AND THE BEAST ปริศนารัก เทพบุตรอสูร
แนะนำซีรีส์ชุด BEAUTY AND THE BEAST ปริศนารัก เทพบุตรอสูร

แนะนำซีรีส์ชุด BEAUTY AND THE BEAST ปริศนารัก เทพบุตรอสูร

 

 

- เป็นซีรีส์แนวรักโรแมนติก ผสมแอ็คชั่น ไซไฟ สืบสวนสอบสวน และดราม่าเข้าไปพอดีๆ แม้โครงเรื่องอาจจะดูลึกลับน่ากลัวสักหน่อย แต่ก็ดูสนุก ชวนจิ้นได้ดีมากๆเลย

 

 

- ซีรีส์ชุดนี้ ผลิตโดย CBS Studio จากทีมผู้สร้างซีรีส์ฮิต อย่าง Unforgettable และ With Out A Trace โดยได้นักแสดงนำหญิงจากเรื่อง Smallville อย่าง Kristin Kreuk มาแสดงในบทของแคทเธอรีน นางเอกของเรื่อง ยิ่งช่วยเพิ่มอรรถรส ทำให้ซีรีส์ชุดนี้น่าติดตามมากยิ่งขึ้น
 
 
- ฉากแอ็คชั่นของเรื่องนี้ ทำได้ดีน่าตื่นเต้นตาม ดูสนุกตื่นเต้น ยิ่งในซีซั่นที่ 3 ยิ่งเพิ่มดีกรีความมันส์ให้มากยิ่งขึ้นไปอีกอย่างเห็นได้ชัด (จนเกือบๆจะแข่งกับหนังแนวยอดมนุษย์ได้แล้วนะ)
 
 
 
 
- แต่อย่างไรก็ตาม โครงเรื่องหลัก คือหนังรักโรแมนติก พูดถึงคู่รักที่แตกต่างกันแบบคนละขั้ว แต่ทั้งคู่ก็ค่อยๆปรับทัศนคติ ความคิด และวิถีชีวิตเข้าหากัน และร่วมกันแก้ปัญหาเผชิญหน้ากับอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาเหมือนจะเป็นบททดสอบความรักของทั้งคู่ ให้เราลุ้นเอาใจช่วยว่าทั้งสองจะสามารถผ่านอุปสรรคและสมหวังในรักได้หรือไม่
 
 
- สำหรับสาวๆรับรองจะชอบเรื่องนี้มากเป็นพิเศษ เพราะพระเอกหล่อล่ำ ดูเถื่อนนิดๆ แนวหนุ่มแวมไพร์ปริศนาน่าค้นหา (โดยเฉพาะในภาค 2 มีฉากเซอร์วิสฟิตเนสตลอดๆ แทบจะทุกตอนเลยก็ว่าได้) นอกจากนี้ ยังมีฉากเมาท์เพลินๆของคู่หูนักสืบสาวเพื่อนของนางเอกและน้องสาว ที่ทำให้ซีรีส์ชุดนี้ ดูเพลินเหมาะสำหรับสาวๆมากยิ่งขึ้น 
 
 
 
 
- เนื้อเรื่องในภาค 1 จะพูดถึงพระเอกหนุ่ม วินเซนต์ คุณหมอหนุ่่มที่สมัครเป็นทหารเพื่อรับใช้ชาติ แต่กลับถูกส่งเข้าสู่หน่่วยรบลับเฉพาะ ทำให้สามารถแปลงร่างกลายเป็นอสูร เนื่องจากเซรุ่มชนิดพิเศษ โดยมีจุดประสงค์เพื่อนำอสูรไปใช้งานทางด้านการทหาร แต่การทดลองที่ผ่านๆมาไม่ประสบความสำเร็จ เหลือพระเอกรอดอยู่ในโครงการคนเดียวเท่านั้น หลังจากนั้นพระเอกสามารถหนีออกมาได้ และกบดานอยู่ในเมือง และด้วยเหตุบังเอิญพระเอกหนุ่มก็ได้ไปช่วยเหลือ แคทเธอรีน ซึ่งเป็นนักสืบสาวของกรมตำรวจ ให้รอดพ้นจากความตายมาได้
 
 
หลังจากนั้น แคทเธอรีนก็ต้องเข้าไปพัวพันกับคดีแปลกๆหลายๆเรื่อง และก็ได้วินเซนต์ คอยช่วยเหลือนางเอกให้รอดพ้นและไขคดีต่างๆได้สำเร็จ โดยมีเพื่อนของวินเซนต์ คือ เจ.ที. เป็นนักวิทยาศาสตร์คอยช่วยเหลือพยายามคิดค้นวัคซีน เพื่อรักษาพระเอกให้กลับเป็นคนปกติ แต่ก็ทำได้เพียงผลิตวัคซีนที่ช่วยบรรเทาอาการทรมานข้างเคียงจากการกลายร่างให้ได้ในระดับหนึ่งเท่านั้น
 
 
สำหรับในตอนจบของซีซั่นที่ 1 พ่อของนางเอกถูกฆาตกรรมเสียชีวิต แต่ก็ได้รู้ความจริงว่าจริงๆแล้วคุณพ่อที่เสียชีวิตไม่ใช่พ่อที่แท้จริง และวินเซนต์ ก็โดนเฮลิคอปเตอร์ลึกลับ ลักพาตัวไปจากแคทเธอรีน โดยผู้สั่งการบนเฮลิคอปเตอร์ก็คือ พ่อแท้ๆของนางเอกนั่นเอง
 
 
 
 
- ซีซั่นที่ 2 เนื้อเรื่องจะเปลี่ยนไปจากเดิม โดยวิทเซนต์กลับมาอีกครั้งในฐานะทหารนักฆ่าพลังอสูรกายในสังกัดของพ่อนางเอก แต่ก็ถูกลบความทรงจำเก่าๆจนหมดสิ้น ทำให้ลืมแคทเธอรีนไปโดยสิ้นเชิง แต่หลังจากได้พบกับนางเอกที่พยายามตามตัวหาวินเซนต์จนพบจนได้ ความทรงจำก็ค่อยๆกลับคืนมา รวมถึงความสัมพันธ์ที่แนบแน่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย 
สำหรับซีซั่นที่ 2 นี้ มีความยาวถึง 22 ตอนด้วยกัน เรียกว่าดูกันเพลินและเต็มอิ่มจริงๆ กับเรื่องราวความรักโรแมนติก แอ็คชั่นผจญภัย ที่ทำให้ซีรีส์ชุดนี้ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป แต่น่าติดตามกับชีวิตรักที่ค่อยๆพัฒนามากขึ้นในแต่ละตอน
 
 
- เรื่องย่อสำหรับซีซั่นที่ 3 ในที่สุดวินเซนต์ก็ได้กลับเข้าสู่สังคมปกติ ได้ทำงานเป็นแพทย์ในโรงพยาบาล มีพลังวิเศษจากอสูร ทำให้สามารถวินิจฉัยคนไข้ได้อย่างตรงประเด็น แต่ก็ยังต้องเข้าไปพัวพันและ่ช่วยเหลือนางเอกจากปัญหามนุษย์กลายร่างพลังวิเศษ ที่เหลือรอดมาจากโครงการลับ ส่วนในด้านความรักของทังคู่ ในที่สุดวินเซนต์ก็ขอนางเอกแต่งงาน แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้ง่ายปานนั้น 
 
 
 
 
ซีซั่นที่ 3 จะกระชับสักหน่อย มีความยาวเพียง 13 ตอน เพิ่งฉายตอนจบไปเมื่อเดือนกันยายน 2015 แต่อย่างไรก็ตาม ก็ได้รับการยืนยันทางทีมผู้ผลิต CBS Studio แล้วว่าจะมีซีซั่นที่ 4 ต่อเนื่องอย่างแน่นอนในปี 2016 นี้
 
 
(ตัวอย่างซีรีส์ BEAUTY AND THE BEAST)
 
 
 
 

Beauty and the beast ปริศนารัก เทพบุตรอสูร ปี 3

 

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Beauty and the Beast ปริศนารัก เทพบุตรอสูร ปี 4

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer