ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

มาทำความรู้จัก Michael Scofield กันดีกว่า
มาทำความรู้จัก Michael Scofield กันดีกว่า

มาทำความรู้จัก Michael Scofield กันดีกว่า

หลายคนอาจจะสงสัย ว่า เอ๊ะ!!! Michael Scofield นั้นคือใคร บอกเลยว่าคุณเชยมากที่ไม่รู้จัก นักวิศวกรโครงสร้างระดับอัจฉริยะ ในซีรีส์เรื่องเยี่ยม PRISON BREAK ที่กล่าวถึงกันไปทั่วโลก และเวนท์เวิร์ธ เอิร์ล มิลเลอร์ ก็คือชายหนุ่มหน้าใสที่คว้าหัวใจของสาวๆมาครองในบทบาทของ Michael Scofield นักวิศวกรโครงสร้างผู้มีหัวใจอันอบอุ่นที่ต้องยอมเสียสละ ทิ้งอนาคตทั้งหมดที่อุตส่าห์สร้างมาหลายปี เพื่อวางแผนให้ตัวเองเข้าไปติดคุกในพันธะสถาน FOX RIVER ด้วยจุดมุ่งหมายเดียว คือการช่วยพี่ชายแหกคุกออกมาภายในเวลาจำกัด เพราะว่าพี่ชายของเขากำลังจะถูกประหารชีวิตในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ด้วยข้อหาฆ่าน้องชายของรองประธานาธิบดีสหรัฐ บอกได้เลยว่านี่คือ ซีรีส์ ที่เข้มข้นทุกวินาที ในแบบที่คุณจะต้องโค้งคารวะเลยทีเดียว

ด้วยความดัง และการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ ทำให้ในประเทศไทยก็ได้มีการตั้งกลุ่ม หรือแฟนเพจขึ้นมามากมาย เพื่อกล่าวถึงชายหนุ่มคนนี้ และในวันนี้ MR.Doonee ก็ได้รวบรวมข้อมูลมาให้ สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับของ เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ ในซีรีส์เรื่องเยี่ยมแห่งยุคสมัย PRISON BREAK โดยเฉพาะบรรดาสาวที่กรี๊ดกร๊าด เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ กันอย่างมากมายมหาศาล หวังว่าบทความนี้คงจะทำให้ถูกใจเลยทีเดียว

ประวัติของ เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์

ชื่อเต็ม : เวนท์เวิร์ธ เอิร์ล มิลเลอร์ ที่สาม 

เกิดวันที่ : 2 มิถุนา 1972 ค่ะ ปัจจุบันอายุ 38 ปี

เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ เกิดที่เมือง : Chipping Norton ประเทศอังกฤษ

อาชีพของแม่ : ครู มีเชื้อสาย รัสเซีย, ฝรั่งเศส, ดัทซ์, ไซเรีย และเลบานอน

อาชีพของพ่อ : ทนาย และอาจารย์  มีเชื้อสาย แอฟฟริกัน-อเมริกัน, จาเมก้า, อังกฤษ, เยอรมัน และยิว 

*** ทำให้โดยรวมแล้ว เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ จึงมีเชื้อสายในตัวอยู่ทั้งหมด 10 เชื้อชาติเลยทีเดียว ว้าว!!!

Prison Break

ครอบครัวของ เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ ย้ายอยู่มาที่ บรูคลิน รัฐ นิวยอร์ก ในตอนที่เขาอายุแค่ขวบเดียว เขามีพี่สาวสองคน เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ เข้าเรียนที่ มิดวู๊ดด์ ไฮสคูล ใน บรู๊คลิน การเรียนของเขาโดดเด่นมาก และเขาก็ยังจบทางด้านวรรณคดีอังกฤษจากมหาวิทยาลัยพริ๊นตันอีกด้วย เขาเริ่มเข้าวงการนักแสดง โดยเข้าไปที่ ลอส แอนเจลิส ในปี 1995 แต่ไม่ได้ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ ต้องฝ่าฟันอะไรหลายอย่างมากมาย กว่าจะมีชื่อเสียงอย่างในปัจจุบัน

เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ เคยกล่าวถึงช่วงชีวิตในตอนนั้นเอาไว้ว่า " มันเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานเลยทีเดียว มีหลายเรื่องที่ทำให้ผมหัวเสีย หลายครั้งที่ผมพลาดจากสิ่งที่หวัง แต่ผมก็ไม่อาจทิ้งสิ่งที่ผมรักได้ ผมต้องการเป็นนักแสดง เช่นเดียวกับต้องการอากาศหายใจ มันเป็นอะไรที่ผมจะต้องทำให้ได้ " ถือได้ว่าเขาคือนักแสดงที่มุ่งมั่น และจริงจังมาก ราวกับว่าเขาเกิดมาเพื่อการแสดงเท่านั้น

จากความพยายามหลายครั้งที่ผ่านมา ในที่สุด เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ ก็ได้รับบทเล็ก ๆ เป็นครั้งแรก นั่นทำให้เขาดีใจอย่างมาก โดยเขาได้รับบทในมินิซีรีย์เรื่องหนึ่ง แล้วต่อมาเขาก็ได้มีโอกาสมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเขาได้ปรากฏตัวในบทเล็กๆ ของซีรีย์เรื่องอื่นๆ อีกหลายๆ เรื่อง รวมทั้งบทตัวประกอบในภาพยนตร์บางเรื่อง 

ครั้งหนึ่ง เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ เคยไปรับการคัดเลือกในบทของ ซูเปอร์แมน จากหนังเรื่อง Superman Return และนั่นเองคือก้าวสำคัญที่ทำให้เขามาได้บทของ Michael Scofield ในซีรีย์เรื่อง PRISON BREAK แม้การคัดเลือกนักแสดงในครั้งนั้นเขาจะไม่ได้รับเลือก แต่ว่าทีมงานคัดเลือกจดจำเขาได้ และได้ถูกเรียกเข้ามาคัดเลือกนักแสดงอีกครั้งในซีรีส์เรื่อง Prison Break ของค่าย FOX ในปี 2005 และก็ได้รับบทบาทสำคัญที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล เพราะว่าบทนี้ทำให้ เขาโด่งดังราวกับพลุแตกในทันทีที่ซีรีส์เรื่อง PRISON BREAK ได้ออกฉาย และซีรีส์เรื่องนี้เองที่ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงยอดเยี่ยมซีรีย์ ประเภทดราม่า ในปี 2005 นับเป็นเกียรติประวัติที่น่าภาคภูมิใจอย่างมาก

เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ ถือได้ว่าเป็นตัวละครนำ ในการดำเนินเรื่องราวทั้งหมด ราวกับว่าทั้งจักรวาลหมุนรอบตัวของเขา ทำให้เขาได้รับบท ไมเคิล สกอฟิลด์ ในซีรีส์เรื่อง Prison Break ครบทุกซีซั่นติดต่อกันตลอดทั้ง 4 ปี นอกจากนี้เขายังมีผลงานอื่นๆ อีกมาย โดยเฉพาะมิวสิกวีดีโอของ มาราย  แครี่ย์ เพลง It's like that กับ We belong together ที่ทำให้คนจดจำเขาได้มากขึ้น ในปี 2005

ผลงานภาพยนตร์ 

- The Underworld

- Stealth

- Room 302 Server #1 Short film

- The Human

- The Confessions

- Loft

- Resident Evil 4

ผลงานซีรีส์

-Buffy the Vampire รับบทเป็น SlayerGage Petronzi ซีซั่น 2 ตอนที่ 20 ชื่อตอน Go fish

-ER รับบทเป็น Mike Palmieri ซีซั่น 7 ตอนที่ 1 ชื่อตอน Homecoming

-Popular รับบทเป็น Adam Rotchild-Ryan ซีซั่น 1ตอนที่ 16 ชื่อตอน All About Adam และ ตอนที่ 18 ชื่อตอน Ch-Ch-Changes

-Time of Your Life Nelson ซีซั่น 1ตอนที่ 6 ชื่อตอน The Time the Truth Was Told และ ตอนที่ 11 ชื่อตอน The Time They Got E-Rotic

-Dinotopia รับบทเป็น David Scott TV มินิซีรีส์

-Ghost Whisperer รับบทเป็น Sgt. Paul Adams ซีซั่น 1ตอนที่ 1 ชื่อตอน pilot

-Joan of Arcadia รับบทเป็น Ryan Hunter ซีซั่น 2 ตอนที่ 21 ชื่อตอน Common Thread และ ตอนที่ 22 ชื่อตอน Something Wicked This Way Comes

ผลงานมิวสิควิดีโอ

เพลง “It’s like That” / Mysterious love interest ของมารายห์ แครี

เพลง “We Belong Together” / Mysterious love interest ของมารายห์ แครี

                *แม้ว่าจะเล่นมิวสิควิดีโอเพียงแค่ 2 เพลงเท่านั้น แต่ด้วยช่วงเวลาที่เขาเล่นมิวสิควิดีโอให้ มารายห์ แครี คือช่วงเวลาเดียวกับที่ ซีรีส์เรื่อง Prison Break ซีซั่น 1 กำลังออกฉาย ทำให้คนจดจำเขาได้มากขึ้น และโด่งดังมากขึ้นไปอีกหลายเท่าในทันที

                ด้วยความที่ เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ เป็นชายหมุ่นที่มุ่งมั่น และถ่ายทอดทุกอย่างลงกับการแสดงที่เขารักอย่างเต็มที่ ทำให้เขาได้รับโอกาสที่สำคัญ จนกลายเป็นนักแสดงระดับแถวหน้า และเมื่อได้รับโอกาส เขาก็สามารถทำมันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม จนทำให้หลายคนหลงรักเขาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น บวกกับหน้าตาที่หล่อเหลากระชากใจ และประวัติการศึกษาที่บ่งบอกว่า แม้เขาจะทุ่มเทให้กับการแสดงมากเท่าไหร่ก็ตาม แต่เขาก็ยังมุ่งมั่นตั้งใจ และไม่ทิ้งในเรื่องของการเรียนด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่ทุกวันนี้เขาจะคงอยู่ในใจ และเป็นที่กล่าวถึงอย่างต่อเนื่องแม้ซีรีส์เรื่อง Prison Break จะจบลงไปแล้วก็ตาม

                ถึงแม้ว่าจะมีผู้หญิงมากมายหมายปองในตัวของ เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ แต่ก็เป็นที่น่าเสียดายอย่างมาก เมื่อเขาได้ออกมาประกาศ ว่าแท้ที่จริงเขามีรสนิยมชอบผู้ชาย หรือที่เรียกกันว่า ชาวเกย์นั่นเอง ถึงจะอย่างนั้น แต่กระแสความคลั่งไคล้ในตัว เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ ก็ไม่ได้ลดลงเลยแม้แต่น้อย เพราะด้วยความที่เขาออกมาประกาศอย่างเปิดเผย และยังเข้าร่วมรณรงค์ต่อต้านการเหยียดเพศ ยิ่งทำให้มีผู้คนหลงรักในนิสัยของมากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

                ทุกอย่างทั้งหมดนี้ คือเรื่องราวที่น่าหลงใหลของผู้ชายที่ชื่อว่า เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ ชายหนุ่มที่รับบทบาทเป็น พระเอก ของซีรีส์เรื่อง Prison Break แผนลับแหกคุกนรก และแน่นอนว่าหลายคนยังคงติดผลงาน ข่าวความเคลื่อนไหวของเขาตลอดเวลา และในปี 2016 นี้เองที่ข่าวดีได้มาถึงสักที เพราะว่าสำหรับบรรดาแฟนคลับที่ตั้งตารอ ทางค่าย FOX ได้ประกาศออกมาแล้วว่า ปีนี้ จะเริ่มทำการสร้าง ซีซั่นที่ 5 และได้นักแสดงหนุ่มมากเสน่ห์ เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ กลับมารับบทบาทเดิมอีกครั้ง

                ร่วมกันติดตามบทบาทของ เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ ชายหนุ่มผู้เปี่ยมเสน่ห์อย่างเหลือล้น ได้ในซีรีส์เรื่องเยี่ยมที่เคยเตะเรทติ้งอันดับหนึ่งของโลก Prison Break แผนลับแหกคุกนรก แบบครบทั้ง 4 ซีซั่น พร้อมรองรับระบบเสียง พากย์ไทย และซาวน์แทรค ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า คุณจะสามารถรับชมได้อย่างเต็มอรรถรส ที่ www.doonee.com เว็บไซด์บันเทิง ที่ให้คุณได้มากกว่าการดูซีรีส์แบบทั่วไป เพราะเราคัดสรรคุณภาพแบบต้นฉบับเท่านั้นมานำเสนอ

(ตัวอย่างซีรีส์ Prison Break)

ดูซีรีส์ออนไลน์ Prison Break Season 1 พากย์ไทย (Subthai) HD

ดูซีรีส์ออนไลน์ Prison Break Season 2 พากย์ไทย (Subthai) HD

ดูซีรีส์ออนไลน์ Prison Break Season 3 พากย์ไทย (Subthai) HD

ดูซีรีส์ออนไลน์ Prison Break Season 4 พากย์ไทย (Subthai) HD


 

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


สมัครดูซีรีส์ฟรี 3 วัน คลิก!

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer