ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

Prison Break ซีซั่น 5 กลับมาแน่นอน
Prison Break ซีซั่น 5 กลับมาแน่นอน

Prison Break ซีซั่น 5 กลับมาแน่นอน

            พอได้ข่าวนี้คงจะดีใจจนเนื้อเต้นกันเลยทีเดียวสำหรับ แฟนๆ Prison Break ที่ลุ้นกันมานาน ว่าเมื่อไหร่จะมีภาคต่อสักที อย่างที่เรารู้กันว่าจบไปในซีซั่นที่ 4 และไม่น่าจะมีภาคต่ออกมาได้อีกแล้ว แต่ก็ยังแอบหวังเล็กๆ จนถึงตอนนี้ได้มีข่าวล่าสุดออกมาเพิ่มเติมกับการ ทำภาคต่อของ Prison Break ที่เราจะได้ร่วมกันแหกคุกอีกครั้ง

ล่าสุดทางค่าย ฟ็อกซ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ได้ออกมาประกาศข่าวดี ว่า Prison Break ซีรีส์แหกคุกสุดดังที่สร้างเรทติ้งสุดบนโลกของซีรีส์ กำลังจ่อคิวสร้างภาคใหม่ถึง 10 ตอนรวด พร้อมทั้งปรับบทใหม่เพิ่มความเซอร์ไพรส์ ให้เหล่าสาวกจนต้องอ้าปากค้าง เพราะว่า เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์ จะได้หวนรับบท ไมเคิล สกอฟิลด์ อีกครั้งอย่างที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

            สำนักข่าวต่างประเทศ ได้รายงานว่า ดาน่า วัลเดน และ แกรี่ นิวแมน 2 ผู้บริหารค่าย ฟ็อกซ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ เผยว่าตอนนี้พวกเขากำลังจะนำซีรีส์สุดยิ่งใหญ่ Prison Break กลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง และในเวอร์ชั่นนี้ ซีรีส์ชุดใหม่จะมีความยาวถึง 10 ตอน พร้อมกับได้ยืนยันแล้วว่า นักแสดงหนุ่มขวัญใจอย่าง เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์ และ โดมินิก เพอร์เซลล์ จะได้กลับมารับบทบาทเดิมเติมความฟินส์กันทั่วหน้า เป็น ไมเคิล สกอฟิลด์ และ ลินคอล์น เบอร์โรวส์ สองพี่น้องตัวแสดงของเรื่องอย่างแน่นอน  

            รายละเอียดของรายงานระบุว่า Prison Break ภาคใหม่ จะเริ่มต้นถ่ายทำในปี 2559 และกำกับโดย พอล เชอริง ผู้กำกับคนเดิมอีกเช่นเคย ซึ่งจะมีปรับเปลี่ยนบท และวางพล็อตเรื่องให้สดใหม่มากขึ้น จากที่เรารู้กันว่า เวอร์ชั่นเดิมนั้นได้วางโครงเรื่องให้ ไมเคิล สกอฟิลด์ ตายไปแล้ว แต่ว่าในเวอร์ชั่นใหม่นี้จะคืนชีพให้ ไมเคิล สกอฟิลด์ น่าสนใจมากว่าบทจะออกมาในลักษณะไหน และเชื่อได้เลยว่าเหล่าสาวกที่กำลังอ่านข่าวนี้ คงต้องโดดตัวลอยแน่ๆ 

          โดยทางด้านของ 2 ผู้บริหาร ดาน่า วัลเดน และ แกรี่ นิวแมน ได้ยืนยันว่าเนื้อเรื่องของ Prison Break ในภาคใหม่นี้ จะมีรายละเอียดอันน่าทึ่ง ที่จะอธิบายเราว่าตัวละครหลายตัวที่ตายไปแล้ว ทำไมถึงยังไม่ตายรวมไปถึงทีเด็ดอย่าง ที แบ็ค (ทีโอดอล์ แบ๊คเวล) สุดยอดตัวร้ายที่เล่นได้ดีอย่างน่าเหลือเชื่อ

            ว้าว! ดีใจ จนตาลุกวาวกันเลยใช่ไหมครับ ใครที่พลาด ไม่เคยดูเรื่อง Prison Break ก็สามารถหามาชมได้ที่ www.doone.com แหล่งบันเทิงที่รวมสุดยอดซีรีส์เอาไว้มากมาย อย่างถูกต้องตามลิขสิทธิ์ พร้อมทั้งการรับชมแบบ พากษ์ไทย และบรรยายไทย

(ตัวอย่าง Prison Break)

ดูซีรีส์ออนไลน์ Prison Break Season 1 พากย์ไทย (Subthai) HD

ดูซีรีส์ออนไลน์ Prison Break Season 2 พากย์ไทย (Subthai) HD

ดูซีรีส์ออนไลน์ Prison Break Season 3 พากย์ไทย (Subthai) HD

ดูซีรีส์ออนไลน์ Prison Break Season 4 พากย์ไทย (Subthai) HD


 

อ่านรีวิวเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


สมัครดูซีรีส์ฟรี 3 วัน คลิก!

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer