ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

10 ซีรีส์แนะนำช่วงวันหยุดปีใหม่
10 ซีรีส์แนะนำช่วงวันหยุดปีใหม่

10 ซีรีส์แนะนำช่วงวันหยุดปีใหม่

สวัสดีครับ กำลังจะหยุดยาวกันแล้วใช่รึเปล่า สำหรับเทศกาลปีใหม่ ที่ใครๆ ก็ชอบมาก 555 เพื่อนๆ หลายคนคงจะมีแผนการออกไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด หรือว่าเริ่มทยอยเตรียมตัวกลับบ้านกันแล้วใช่ไหมครับ แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ออกไปไหน และเบื่อปาร์ตี้ เสียงพลุ และแสงไฟ อยากนอนอยู่บ้านแบบชิลๆ สบายๆ ผ่อนคลายกับซีรีส์เรื่องเยี่ยม วันนี้ MR. Doonee มีซีรีส์ดีๆ ที่จัดอันดับโดย www.doonee.com มานำเสนอ ทั้งเรื่องราวสืบสวน สอบสวน เรื่องราวของชีวิตวัยรุ่น และเรื่องราวลึกลับพิศวง จนเพื่อนๆ ไม่อาจจะลุกจากหน้าจอได้อย่างแน่นอน มาดูกันครับว่า 10 เรื่อง ที่จัดทำขึ้นเพื่อเพื่อนๆ นั้นจะมีเรื่องอะไรที่น่าสนใจบ้าง

1.Glee

มาเริ่มกันที่เรื่องราวเบาสมอง ของกลุ่มเด็กนักเรียนที่เป็นพวกเห่ยๆ ประจำโรงเรียน พวกเขาได้รวมตัวกัน และสร้างสรรค์ชมรมประสานเสียงขึ้นอีกครั้ง หลังจากอยู่ในสภาวะวิกฤตและกำลังจะโดนยุบ จนชมรมของพวกเขากลายเป็นที่ยอมรับ ของเหล่านักดูซีรีส์ทั่วโลก และขึ้นแท่นละครซีรีส์แนวบอร์ดเวย์ที่ดีที่สุดตลอดกาล เทียบชั้น ภาพยนตร์ดังอย่าง ชิคาโก้ และมาแรงลูจ พร้อมกับเรื่องราวตลก ปนสาระ กับการฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ของพวกเด็กๆ ที่แม้จะท้อแท้ในบางครั้ง แต่พวกเขาก็ไม่เคยท้อถอย เต็มอิ่มได้สาระและฮากระจายไปพร้อมๆ กัน การันตรีด้วยรางวัลมากมายจนกล่าวไปก็เปลืองหน้ากระดาษ เพราะเยอะมากจนเขียนไม่ไหว รับรองว่าเพื่อนๆ ต้องชอบแน่ๆ หากใครอยากเสพงานดนตรีเพราะๆ ระดับที่ติดชารจ์ บิลบอร์ด ของอเมริกา บอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาด

ดูซีรีส์ออนไลน์ Glee Season 5 กลี ภาพ HD พากย์ไทย ซับไทย Subthai

2. White Collar

มาต่อกันกับเรื่องราว ที่หนักขึ้นมานิดหนึ่ง กับเรื่องของนักต้มตุ๋นหน้าหวาน ที่ต้องตกลงทำงานร่วมกับ FBI เพื่อตามจับอาชญากรขั้นเทพ งานนี้ได้สนุกกันอีกครั้งกับการตามล่าอันชาญฉลาด และเทคนิคอันแพรวพราวของอัจฉริยะนักต้มตุ๋น ซึ่งผมบอกได้ว่า นี่แทบจะเป็นละครทีวีที่มีความคล้ายกับ ภาพยนตร์ดังเรื่อง cash me if your can มากเลยทีเดียว เพื่อนๆ จะได้สนุกกับการตามหาปริศนาต่างๆ ที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อพระเอกของเราต้องหลบหนีออกจากคุก เพื่อมาหาแฟนสาวที่เขาคาดว่าเธอกำลังตกอยู่ในอันตราย พร้อมเนื้อเรื่องที่จะพาคุณดำดิ่ง ถึงลูกเล่นและเทคนิคของอาชญากรระดับตำนาน เรื่องนี้รับรองว่า ต้องนั่งดูยาวข้ามปีแน่ๆ

ดูซีรีส์ออนไลน์ White Collar Season 5 ภาพ HD พากย์ไทย ซับไทย Subthai

3.Sherlock

เมื่อเรากล่าวถึงเรื่องราวของนักสืบระดับตำนานแล้วละก็ คนทั้งโลกคงจะไม่มีใครไม่รู้จัก บุรุษ ที่เกิดจากปลายปากกาของ เซอร์ อาร์เธอร์ อิกเนเชียส โคนัน ดอยล์ นามว่า เชอร์ล็อค โฮมล์ ด้วยการปั้นแต่งจนเหมือนจริง ทำให้หลายคนบนโลกเชื่อว่าเขามีตัวตนดั่งเช่นพวกเรา จนมีการเขียนจดหมายไปหาถึงที่บ้าน ทำให้สหราชอาณาจักรอังกฤษ ต้องสร้างพิพิธภัณฑ์ของตัวละครในนิยาย เป็นครั้งแรกในโลก เพื่อมอบแด่ เชอร์ล็อค โฮมล์ นักสืบที่สร้างกลวิธีไขปริศนา ด้วยทักษะการอนุมาน จนเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้วงการวิทยาการการสืบสวนได้ประยุกต์และนำมาใช้ในปัจจุบัน ด้วยเสน่ห์ของ เชอร์ล็อค โฮมล์ ที่ดูลึกลับ ชวนหลงใหล จนใครก็ต้องลุ่มหลง และในละครทีวีชุดนี้ ยังได้นักแสดงคุณภาพอย่าง เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ ชายหนุ่มสัญชาติอังกฤษ ที่พิชิตรางวัลมาทั่วโลก ได้ให้เกียรติมารับบทนำอีกด้วย

Sherlock Season 1 ดูซีรีย์ออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย Seb HD

4.Prison break

เรื่องของสองพี่น้องนักแหกคุก ที่พวกเราเหล่าคอซีรีส์ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะว่าครั้งหนึ่ง พวกเขาสองพี่น้องได้แหกเรทติ้ง และทำลายประวัติศาสตร์ผู้เข้าชมต่อตอนสูงสุดตลอดการของอเมริกา หากใครที่ยังไม่ดู จะเรียกตัวเองว่านักดูซีรีส์ไม่ได้เด็ดขาด หากใครที่เคยดูแล้ว ก็ต้องมาดูรอบ เพราะว่าปีหน้าทาง ค่าย FOX จะทำการสร้างภาคต่อ ในซีซั่น 5 ที่เรียกว่าเป็นข่าวดังไปทั่วโลกเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่เคยดูบอกได้เลยว่านี่คือเรื่องที่ MR. Doonee ยกให้เป็นอันดับ 1 ในใจตลอดกาล กับเรื่องราวที่มีวิกฤตใหม่เกิดขึ้นทุก 30 นาที ให้สองพี่น้องต้องหาทางแก้เพื่อแหกคุกออกไปให้ได้ และยังสอดแทรกเรื่องราวซึ้งๆ ของความรักในครอบครัว และการเสียสละจนน่ายกย่องอย่างมาก

ดูซีรีส์ออนไลน์ Prison Break Season 1 พากย์ไทย subthai ภาพ HD

5.Dexter

เรื่องนี้อาจจะรุนแรงขึ้นมาอีกนิด กับพระเอกที่เป็นฆาตกรต่อเนื่องระดับอัจฉริยะ ซึ่งกลางวันเขาจะต้องเป็นนักวิเคราะห์การกระจายตัวของเลือดในกรมตำรวจ เขาจะต้องตามหาคนร้าย เพื่อนำมาฆ่าหั่นศพให้ได้ ก่อนที่ทางตำรวจจะจับตัวคนร้ายได้ทัน เนื้อเรื่องทำให้เราได้คอยลุ้นอยู่ตลอดเวลา ว่าพระเอกของเราจะถูกจับได้เมื่อไหร่ และระทึกกับการไล่ล่า ตามหาตัวคนร้าย พร้อมกับเรื่องราวของชีวิตที่มีความผิดปกติทางจิตใจว่าจะสามารถปรับตัว และอยู่ร่วมกับมนุษย์ทั่วไปได้อย่างไร จุดเด่นของเรื่องหลักๆ อยู่ตรงที่การเจาะถึงอารมณ์ของตัวละครในเชิงลึก ตัวละครมีมิติการเข้าถึงที่เหนือชั้น และมีความสมจริงเรื่องราวละเอียด สมเหตุสมผลในการคลี่คลายคดี จนเป็นละครทีวี แนวสืบสวนเรื่องเยี่ยมที่คุณต้องชมให้ได้อีกเรื่องหนึ่ง

ดูซีรีส์ออนไลน์ Dexter Season 1 พากย์ไทย ซับไทย Subthai ภาพ HD

6.Under the dome

ถ้าพูดถึงเรื่อง ปริศนา ลึกลับ แนวซับซ้อนจนเกินที่มนุษย์ปกติอย่างเราจะเข้าใจได้ ก็ต้องพูดถึงเรื่องนี้เท่านั้น Under the dome ได้มือเขียนบทระดับปรมาจารย์อันดับหนึ่งของโลกอย่าง สตีเฟ่น คิงส์ เจ้าพ่อนวนิยายแนวลึกลับที่นักเขียนด้วยกันยังยกย่องว่าเป็นเอกบุรุษ Under the dome สร้างกระแสความน่าสนใจอย่างครึกโครมก่อนจะทันได้ลงจอด้วยซ้ำ และก็อย่างที่คาดเอาไว้ เรื่องนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก และเรื่องราวก็ชวนให้ค้นหาในทุกตอน กับปริศนาที่มนุษย์ไม่มีทางเข้าใจได้ง่ายๆ ว่าแท้จริงแล้วมันเกิดจากอะไรกันแน่ เมื่ออยู่ๆ เมืองทั้งเมืองก็ถูกครบด้วยโดมใส ที่ไม่มีใครผ่านเข้าออกได้ คนทั้งเมืองถูกกักขังอยู่ในโดม และพวกเขาจะต้องแก้ไขปริศนาเหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นเพื่อเอาชีวิตให้ได้

ดูซีรีส์ออนไลน์ Under The Dome Season 1 พากย์ไทย ซับไทย Subthai ภาพ HD

7.Sleepy hollow

           

จากเรื่องราวที่เล่าขานถึงตำนานของปีศาจไร้หัว ที่ควบอาชาในยามตะวันหลับใหล ไล่เข่นฆ่าคนจนผู้คนทั้งหมู่บ้านต้องหวาดกลัว ได้มาสู่จอโทรทัศน์ในชื่อ Sleepy hollow เป็นที่เรียบร้อย โดยที่เนื้อเรื่องทั้งหมดยังคงกลิ่นไอ ของตำนานเอาไว้ ว่าด้วยเรื่องของทหารสมัยยุคสงครามกลางเมือง ที่ต้องพลัดหลงมาในยุคปัจจุบัน และต้องหยุดยั้งคำสาปอวสานโลก จากปีศาจนานับชนิด และยังต้องปลดปล่อยภรรยาที่เปรียบดั่งหัวใจ ให้หลุดพ้นจากคำสาป ถือว่าเป็นเรื่องลึกลับแนวสยองขวัญที่หาตัวจับได้ยาก และมีแฟนคลับในประเทศไทยจำนวนมาก จนถึงกับต้องตั้งชมรมขึ้นมาเลยทีเดียว

ดูซีรีส์ออนไลน์ Sleepy Hollow Season 1 พากย์ไทย ซับไทย Subthai

8.Salem

เรายังคง มุ่งมั่นและเดินหน้าต่อสู่ประตูแห่งเวทมนต์ และแม่มด กับเรื่อง Salem ที่ได้สร้างมาจากเรื่องจริง ซึ่งถือว่าเป็นความอัปยศของอเมริกา ในปี ค.ศ. 1692  ณ. เมืองเล็ก ๆ ในรัฐแมสซาซูเซตต์ พวกเขาได้ทำการล่าแม่มด และจับผู้ต้องสงสัยมาเผาทั้งเป็น บางคนต้องโดนหินทับจนตาย จนสุดท้ายเป็นกรณีศึกษาที่โด่งดังไปทั่วโลก และได้กลายมาเป็นละครทีวีที่ดำมืด ลึกลับสยองขวัญ กับการค้นหาความจริงว่าผู้ที่อาศัยในหมู่บ้าน Salem ใครกันแน่ คืออวตารแห่งปีศาจ ที่จะนำพามนุษย์ทุกคนลงสู่ขุมนรก และเป็นเครื่องเซ่นสังเวยแก่มนต์ดำ จุดเด่นของหนัง เป็นที่งานด้านภาพซึ่งมีความสมจริงและชวนสยอง กับซาวน์แอฟแฟคที่สั่นประสาท พาให้ขนลุกเกรียวได้ตลอดเวลาที่รับชม

ดูซีรีส์ออนไลน์ Salem Season 1 HD พากย์ไทยซับไทย Subthai

9.Homeland

Mr. Doonee จะขอพาเพื่อนๆ ทุกคนมาต่อกันที่เรื่องราวเครียดๆ หนักๆ ดรามาเข้มข้น การแสดงที่ล้ำลึก กับเรื่อง Homeland ซีรีส์ยอดเยี่ยมที่ สามารถกวาดรางวัลสำคัญไปได้มากถึง 4 สาขา รวมถึงสาขาซีรีส์ยอดเยี่ยม, สาขานักแสดงนำชาย, สาขานักแสดงนำหญิง และสาขาบทยอดเยี่ยม แค่นี้ก็การันตรีได้แล้วว่าเรื่องนี้คุณภาพขนาดไหน กับเนื้อเรื่องที่หนักแน่นที่พูดถึงการทำงานของรัฐบาล และเจ้าหน้าที่สหรัฐ กับการย้ายข้างไปเป็นพวกก่อการร้าย เนื้อเรื่องที่หมิ่นไปในทางวิจารณ์สังคม รัฐ และเศรษฐกิจ จนนักวิจารณ์หลายคนต้องออกมายอมรับว่า Homeland คือซีรีส์ที่มีเนื้อหาแบบไม่เกรงกลัวใคร และกล้าออกมาพูดถึงประเด็นที่ละเอียดอ่อนได้อย่างชาญฉลาด และน่าสนใจ ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับวงการละครทีวีในปัจจุบัน

ดูซีรีส์ออนไลน์ Homeland Season 1 ภาพ HD พากย์ไทย ซับไทย Subthai

10.New girl

ปิดท้ายด้วยเนื้อเรื่องเบาสมอง เพื่อการผ่อนคลายในช่วงสิ้นปี และวันหยุดยาว ด้วยความสดใสน่ารัก และตลกเฮฮา จนขากรรไกรค้าง พร้อมกับเรื่องราวความรัก ที่ชวนจิ้น ฟินส์เว่อร์ ของแม่สาวน้อยจอมฮา ที่ต้องอกหักเป็นแผลอย่างฉกรรจ์ จนต้องรักษาแผลใจอย่างด่วนจี๋ บังเอิญเจองานเข้าเมื่อต้องย้ายมาเป็นรูมเมท กับผู้ชายสุดหล่อ ดีกรีระดับเจ้าพ่อมหาเสหน์ถึง 3 คนด้วยกัน แล้วใครกันที่จะได้รักษาแผลใจให้เธอ ยิ่งดูยิ่งจิกหมอน จนไม่มีอะไรจะเอาไว้นอนแล้ว 555+ เรื่องนี้เป็นซีรีส์เบาสมองที่ดูแบบไม่ต้องเน้นอะไรให้มาก เอาฮาเข้าว่า โดยที่แต่ละมุกนั้นถือว่าได้ว่าขั้นเทพเลยทีเดียว

ดูซีรีส์ออนไลน์ New Girl Season 1 ภาพ HD พากย์ไทย ซับไทย Subthai

และแล้วก็จบลงสำหรับการรายงาน 10 อันดับของซีรีส์น่าดู ในช่วงหยุดยาวตลอดสิ้นปี ทีนี้เพื่อนๆ ที่ไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหน ก็มีอะไรให้ดูเพลินๆกันแล้ว ดีใจจัง แต่ว่าอย่าลืมนะครับถ้าจะดูซีรีส์ที่มีภาพคมชัด มีระบบเสียงให้เลือกทั้งแบบซาวน์แทร็ค และแบบพากย์ไทย อย่างถูกต้องตามลิขสิทธิ์ ต้องมาดูที่ www.doonee.com เท่านั้น สุดท้ายนี้ก็ขอให้โชคดีปีใหม่ทุกคนนะครับ ร่ำรวย แข็งแรง และสมหวังทุกประการ 


 

อ่านรีวิวเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


สมัครดูซีรีส์ฟรี 3 วัน คลิก!

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer