ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

5 ซีรีส์ สุดฮิตในรอบ ปี 58
5 ซีรีส์ สุดฮิตในรอบ ปี 58

5 ซีรีส์ สุดฮิตในรอบ ปี 58

            สวัสดีครับ ใกล้เข้าไปเต็มทีแล้วกับปีใหม่ที่กำลังเข้ามาเยือน Happy new year กันล่วงหน้าเลยแล้วกัน เพราะว่าพวกเรากำลังจะแก่ขึ้นอีก 1 ปี 555+ วันนี้ 
MR. Doonee ก็เลยนำของขวัญมาฝาก สมาชิกทุกท่าน และผู้ที่จะเข้ามาเยี่ยมเยียนเว็บไซด์ของเราในอนาคต กับ 5 ซีรีส์ใหม่มาแรงในรอบ ปี 58 ที่ได้จัดขึ้นจากทางเว็บไซด์ของเรานั่นเอง โดยได้นับจากจำนวนการเข้าชมมากที่สุด ในรอบปี และการพูดถึงในสังคมของวงการละครทีวีทั่วโลก อยากรู้แล้วใช่ไหมครับ ว่ามีเรื่องอะไรกับบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ไปชมกันได้เลย

5. Prison Break

ยังถือว่ามาแรง แม้ว่า ทั้ง 4 ภาคจะจบไปนานแล้ว โดยได้จบภาค 4 ไปในปี 2009 แต่ว่ากระแสความแรงก็ไม่เคยได้เบาบางลงเลย ยังคงมีผู้คนคิดถึง จดจำ และเฝ้าถามหาอยู่ตลอดเวลา จะเห็นได้จากกระทู้ หรือบอร์ดพูดคุย ตามเว็บไซด์ดังๆ มากมาย ที่ยังคงมีการกล่าวถึงอย่างต่อเนื่อง นั่นเป็นเพราะว่า ตัวนักแสดงนำที่เป็นพระเอกของเรื่องอย่าง เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์ ยังคงมีผลงานออกมาให้เราได้ชมกันเรื่อยๆ และยังคงได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน บวกกับ ข่าวอันไม่คาดฝัน จากทางค่าย Fox ที่เมื่อเดือนสิงหาคม พวกเขาได้ประกาศออกมาว่า ตอนนี้กำลังเตรียมแผนการถ่ายทำ ในซีซั่นที่ 5 ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่เกินความคาดหมายอย่างมาก เพราะอย่างที่แฟนคลับทุกคนต่างรู้กันว่า ในตอนที่จบ ซีซั่น 4 เนื้อเรื่องทั้งหมดได้ถูกปิดอย่างสมบรูณ์แล้ว ข่าวนี้เองถือว่ามีส่วนอย่างมากที่ทำให้ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ได้กลับมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ และสั่นสะเทือนแวดวงซีรีส์อีกครั้ง

ทำให้ในปี 2558 ที่ผ่าน มีการเข้าชมของนักดูซีรีส์จำนวนมากในเว็บ www.doonee.com ของเรา เพราะถือได้ว่าเราเป็นตัวแทนเพียงไม่กี่เว็บไซด์ในประเทศไทย ที่ได้รับถ่ายทอดอย่างถูกต้องตามลิขสิทธิ์ ครบทั้ง 4 ซีซั่น ทั้งนี้เชื่อว่าในปีหน้าที่กำลังจะมาถึง ซีรีส์เรื่องนี้จะต้องกลับมาสร้างกระแสอันลือลั่นอีกครั้ง และก้าวขึ้นไปแตะที่เรทติ้งอันดับหนึ่งของโลกได้อย่างแน่นอน หลังจากที่เคยทำประวัติศาสาตร์มาแล้วครั้งหนึ่ง พร้อมกันนั้น ทางค่าย Fox ยังได้เปรยออกมาอีกว่า ตัวละครหลักทุกตัวในภาคต้นฉบับ จะกลับมากันอย่างครบทีม รวมทั้ง ตัวโฉด อย่าง ทีโอดอล เบคเวลล์ ด้วย

            ถือได้ว่าในปี 2558 ที่ผ่านมา ซีรีส์ขึ้นหิ้ง อย่าง Prison Break ก็ยังคงมาแรงกว่าซีรีส์ใหม่ๆ หลายเรื่องเลยก็ว่าได้ และเราคงจะต้องติดตามกันต่อไปว่าในปี 2559 พี่น้องนักแหกคุกคู่นี้ จะทวีความแรงของกระแสไปอีกมากน้อยแค่ไหน เป็นกำลังใจให้พวกเขาไปพร้อมกับ MR. Doonee และเหล่าแฟนคลับทั่วโลกด้วยกันนะครับ

4. Sherlock 

ซีรีส์เรื่องเยี่ยมจากเมืองผู้ดี เกาะอังกฤษ ที่ได้ถูกนำมาตีความใหม่ และถ่ายทอดออกมาในแบบฉบับของละครทีวี ผสมผสานกลิ่นไอของการสืบสวนอย่างเหนือชั้น ที่ไม่เคยจางหายไปจากทุกเวอร์ชั่น ได้กระแสตอบรับอย่างรุนแรงตั้งแต่ก่อนจะเริ่มฉาย และถูกคาดหวังจากคนทั่วทั้งโลก แต่พวกเขาก็สามารถสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม จนลบทุกเสียงครหา และปราบเหล่านักวิจารณ์จนสยบยอม ด้วยความคงเส้นคงวา ของฝีมือนักแสดงนำอย่าง เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ (เจ้าของรางวัลแซทเทิลไลท์ อวอร์ด สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมใน มินิซีรีส์  และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รางวัลอเคเดมี่ อวอร์ด หรือ ออสก้า สาขานักแสดงชายยอดเยี่ยม) และในปี 2558 นี้เอง ก็ถือว่าเป็นปีทองอีกครั้ง ของละครทีวีเรื่อง Sherlock เพราะกระแสจากบรรดาแฟนคลับทั่วโลก ที่คาดการกันว่าปี 2016 พวกเขาจะได้รับชม Sherlock ในซีซั่น 4 อีกครั้ง

ในปีนี้ หลายคนที่เคยชมไปแล้วทั้ง 3 ภาค ยังคงเข้ามาชมอีกครั้งเพื่อให้จดจำเรื่องราวต่างๆ ได้มากขึ้น สำหรับการรอคอยต้อนรับ Sherlock ซีซั่น 4 ในปีหน้า ถือได้ว่านี่คือละครทีวีที่มีตอนน้อยมาก แต่กลับมีผู้คนเฝ้ารอคอยมากที่สุดในเกาะอังกฤษเลยก็ว่าได้ จนทำให้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของสื่อต่างๆ แบบ talk of the world ของปีนี้กันเลยทีเดียว และทางค่าย BBC เองก็ได้เอาใจบรรดาแฟนคลับทั่วโลก โดยการสร้างภาพพิเศษ ในชื่อตอนว่า Christmas Special ที่จะออกฉายในช่วงคริสต์มาสปี 2558

จนทำให้ทาง www.doonee.com ต้องออกมาจัดอันดับให้ Sherlock เป็นซีรีส์เรื่องหนึ่งที่มีความแรง จากจำนวนผู้คน ที่เข้ามาชมในเว็บไซด์ของเราซึ่งสูงมากเป็นประวัติการณ์เลยทีเดียว

 

3. Under the Dome 

นี่คือการสร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง ของนักเขียนเรื่องลึกลับแห่งยุคสมัย นามว่า สตีเฟน คิงก์ ในคราวนี้เขาไม่ได้เป็นเพียงนักเขียนนิยายเท่านั้น แต่เขายังได้มีส่วนร่วมกับการเขียนบท ในเรื่อง Under the Dome จนทำให้เหล่าผู้คนทั่วโลกที่ยกย่องในความสามารถของเขา ต่างคาดหวังว่าซีรีส์เรื่องนี้จะต้องสร้างความตกตะลึง และมีเหตุการณ์สุดที่จะคาดเดา ตามสไตล์ของ สตีเฟน คิงก์ ออกมาให้ได้ชมอย่างแน่นอน

Under the Dome เปิดตัวอย่างสะเทือนโลก ด้วย CG ระดับเดียวกับภาพยนตร์ บล็อคบลัสเตอร์ ในปี 2013 และสร้างความสงสัยให้กับคนทั้งโลก เกี่ยวกับคำถามของโดมยักษ์ จนดึงเรทติ้งจากซีรีส์เรื่องอื่นแบบไม่เกรงใจใคร ตามติดมาด้วยมาซีซั่น 2 ในปี 2014 ที่หลายปริศนาได้ถูกเฉลยออกมาบ้างในเนื้อเรื่อง แต่ว่าก็ยังคงสร้างปริศนาใหม่ ที่ลึกลับมากกว่าเดิมขึ้นไปอีกหลายเท่า ตามสไตล์ของ สตีเฟน คิงก์ และในเดือน มิถุนายน ปี 2015 นี้เอง Under the Dome ก็ได้ฤกษ์ออกฉายซีซั่น 3 อีกครั้ง จนทำให้เรทติ้งพุ่งสูงติดเพดานของซีรีส์ต่างประเทศ Mr. Doonee ต้องยอมรับว่านี่คือปีทองของ Under the Dome  เลยทีเดียว

กับเรื่องราวที่พิศวง จนเพื่อนๆ จะต้องเฝ้าติดตามทุกวินาที ว่าแท้จริงแล้วมันเกิดอะไรขึ้น Under the Dome คือซีรีส์แนวลึกลับเรื่องเยี่ยมแห่งปีที่ทุกคนต่างพูดถึง แลร่วมลุ้นว่าเหล่าตัวละครที่อยู่ภายในโดมจะสามารถเอาชีวิตรอดออกไปได้ไหม ร่วมเป็นกำลังใจ และไขปริศนาไปพร้อมกับพวกเราได้ทางเว็บไซด์ www.doonee.com

4. Doctor who

            ซีรีส์ ไซไฟ ยุคเก่าที่ขึ้นแท่นตำนานอีกเรื่องหนึ่ง และมีภาคต่อติดอันดับเยอะที่สุดในโลก ในปีนี้ถือว่าเป็นปีทองของ Doctor who อีกครั้ง เพราะว่ามีกระแสกลับมาอย่างโครมคราม เมื่อมีข่าวว่ากำลังจะให้กำเนิดซีซั่นใหม่ในปีหน้า โดยล่าสุดได้ทำการปล่อยภาพเบื้องหลังออกมาบ้างแล้ว

Doctor who ออกอากาศครั้งแรกตั้งแต่สมัยที่ทีวียังเป็นขาวดำ ในปี ค.ศ. 1963 จากค่าย BBC เป็นเรื่องราวของ ดอกเตอร์คนหนึ่ง ซึ่งเป็นเจ้าแห่งกาลเวลา และเป็นมนุษย์ต่างดาว เขาสามารถเดินทางข้ามเวลาและอวกาศ ด้วยทาร์ดิส ที่เป็นยานอวกาศรูปร่างคล้ายตู้โทรศัพท์ 555+

จุดเด่นหลักๆ คือ Doctor who จะโดดเด่นที่งานด้านภาพ เพราะว่าสมัยนั้น ยังไม่มีเทคนิคทางด้านภาพที่ดีเท่าในสมัยนี้ Doctor who จึงกลายเป็น ซีรีส์แนวไซไฟที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดตลอดกาล บวกกับเรื่องราวที่เขาจะต้องเดินทางข้ามเวลาเพื่อแก้ไขประวัติศาสตร์ที่ผิดพลาด และช่วยเหลือชีวิตต่างๆ ในจักรวาล

ถือได้ว่านี่คือซีรีส์ที่ติดอันดับ 1 ใน 5 ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในปี 2558 น่าจะเป็นเพราะการเกิดใหม่ของซีรีส์เรื่องเยี่ยมแห่งวงการละครทีวี ที่กำลังจะฉายในปีหน้า ที่ทำให้เหล่าบรรดาสาวก และคนที่ไม่เคยดูหันมาสนใจ และกลับมาดูอีกครั้งหนึ่ง

5. Homeland

            หากว่าจะจัดอันดับซีรีส์เรื่องเยี่ยมที่มีผู้ชมเข้าดูมากที่สุดในปี 2558 แล้วละก็ คงจะต้องยกให้ซีรีส์ เรื่อง Home land ได้รางวัลอันดับ 1 ไปครอบครองอย่างขาดรอย ด้วยคุณภาพ และการเล่าเรื่องที่ละเอียดอ่อนได้อย่างชาญฉลาด ในแบบที่ไม่เคยมีซีรีส์เรื่องไหนเคยทำมาก่อน Home land ก็ได้คว้ารางวัลระดับโลกมาครอบครองถึง 4 รางวัล

            ด้วยเหตุที่ Home land นำเสนอประเด็นทางการเมือง และสงครามการก่อการร้าย และในปีนี้เองก็มีการก่อร้ายอย่างครึกโครมในหลายประเทศที่เป็นผู้นำของโลก ทำให้คนจำนวนมากหันมาสนใจซีรีส์เรื่อง Home land กันอย่างล้นหลาม เพราะซีรีส์เรื่องนี้ได้หยิบยกเรื่องราวของการก่อการร้าย การทำงานของเจ้าหน้าที่สหรัฐ สภาวะจิตใจของผู้กระทำ และผู้ถูกกระทำ ออกมาเสนอได้อย่างสมจริง และกล้าเจาะถึงปมเหตุต่างๆ ที่ผาดพิงมายังเหตุการณ์ในปัจจุบัน บวกกับ Home land เป็นซีรีส์เรื่องราวที่ยังดำเนินไม่จบ และมีความเข้มข้นที่สูงมาก จนมีผู้ชมเฝ้ารอจากทั่วทุกมุมโลก สำหรับการฉายซีซั่น 6 ในปี 2559 ซึ่งคาดว่าจะได้ฤกษ์ฉายในเดือนตุลาคม ที่กำลังจะมาถึง

            จนในที่สุดในการจัดอันจาก www.doonee.com ในปี 2558 เราจึงยกให้ Home land เป็นซีรีส์ที่มาแรงส์ที่สุดแห่งปี โดยนับจากจำนวนคนที่เข้าชม และกระแสการสนทนาในวงการละครทีวีจากทั่วโลก

            เช่นเคยหากว่า ท่านกำลังมองหาแหล่งบริการความบันเทิงเต็มรูปแบ ที่มีการบริการซีรีส์ระดับคุณภาพ และรายการเรียลลิตี้ที่เป็นที่นิยมของโลก ในรูปแบบ Full HD และยังมีระบบภาษารองรับถึง 2 แบบ ทั้งระบบพากย์ไทย และระบบซาวน์แทร็ค ท่านสามารถสัมผัสได้อย่างเต็มอรรถรสกับ www.doonee.com ที่เดียวเท่านั้นที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ทุกประการ


 

อ่านรีวิวเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม


สมัครดูซีรีส์ฟรี 3 วัน คลิก!

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer