ดูซีรีย์ ฝรั่ง ออนไลน์พากย์ไทยซับไทย

ดูนี่อินไซด์

รวม 5 ซีรีส์เก่าระดับตำนาน
รวม 5 ซีรีส์เก่าระดับตำนาน

รวม 5 ซีรีส์เก่าระดับตำนาน


 

 

ท่ามกลางยุคแห่งการแข่งขันที่หนุ่มสาววัยทำงานต้องวิ่งรอกงานกันจนเหนื่อยอ่อนเด็กวัยเรียนก็ต้องตั้งหน้าตั้งตาเรียนเพื่อสอบแข่งขันให้ได้เข้ามหาวิทยาลัยดี ๆ นาน ๆ ทีถึงจะมีวันหยุดยาว ๆ กับเขาสักครั้งแล้วจะทำอะไรดีนี้เลยเราขอเสนอการตะลุยชมซีรีส์ระดับตำนานหลากหลายแนวให้ท่านเลือก 5 เรื่อง 5 รูปแบบ ดังนี้      

 

  

 

 

Lost ปริศนาป่ามรณะ

 

เป็นซีรีส์แนวดราม่าผจญภัยผสมแนวการเอาชีวิตรอดท่ามกลางภัยร้ายอันตรายรอบด้านของประเทศสหรัฐอเมริกา  อำนวยการสร้างโดย เจ. เจ. แอบรัมส์ สุดยอดผู้กำกับหนุ่มที่ในเวลาต่อมาเป็นผู้คืนชีวิตให้กับ Star trek (2009) สตาร์ เทรค: สงครามพิฆาตจักรวาล และ Star Wars: The Force Awakensหรือ สตาร์ วอร์สเอพพิโซด 7: อุบัติการณ์แห่งพลังนั้นเอง  โดยซีรีส์    Lost ปริศนาป่ามรณะนี้จะกล่าวถึงเรื่องราวของผู้โดยสารเครื่องบินลำหนึ่งจากเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เพื่อเดินทางไปยังลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา หากแต่เครื่องบินกลับเกิดอุบัติเหตุตกลงระหว่างทางซึ่งมีผู้รอดชีวิตจำนวนหนึ่งต้องหาทางใช้ชีวิตอยู่บนเกาะแห่งหนึ่งกลางมหาสมุทรแปซิฟิก  ด้วยเบื้องหลังตัวละครอันหลากหลายบทผจญภัยอันน่าทึ่งและฉากสวยงามที่ถ่ายทำบนเกาะฮาวายจึงทำให้เป็นซีรีส์เรื่องหนึ่งที่ผู้คนชมชอบจากทั่วโลก

 

 

 

 

Prison Break แผนลับแหกคุกนรก

 

 

ซีรีส์แนวแอ็กชั่นดราม่าสุดระทึกจากประเทศสหรัฐอเมริกาสร้างโดย พอล เชอริงผลงาน และบริษัท อะเดลสไตน์-พาเราส์โปรดักชัน กล่าวถึงพี่น้องคู่หนึ่งที่คนพี่ถูกกล่าวหาและพิพากษาโทษให้ถูกจำคุกอย่างไม่ยุติธรรมเป็นเหตุให้น้องชายของเขาผู้เป็นอัจฉริยะต้องวางแผนการอันซับซ้อนเพื่อหาทางพาพี่ชายของเค้าออกไปจากคุกที่แสนโหดร้ายนี้  ซีรีส์ชุดนี้ถือเป็นซีรีส์สร้างชื่อให้กับนักแสดงหลายคน อาทิ เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์,โดมินิก เพอร์เซลล์และ โรเบิร์ต เน็ปเปอร์ เป็นต้น  กระแสซีรีส์นี้โด่งดังขนาดที่ว่ามีข่าวว่านักโทษบางรายได้ชมซีรีส์ดังกล่าวแล้วเอาไปทำตามกันเลยที่เดียว (แต่เหมือนจะหนีไม่รอดนะ)

 

 

 

 

CSI (Crime Scene Investigation)หน่วยเฉพาะกิจสืบศพสะเทือนเวกัส

 

ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนชื่อดังตลอดกาลของประเทศสหรัฐอเมริกา กล่าวถึง “ทีมนักนิติเวชวิทยา” แห่งกรมตำรวจเมืองลาสเวกัสรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ได้ชื่อว่ามีห้องแลปที่ทันสมัยที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ในประเทศ โดยหน่วยงานนี้จะต้องเข้าไปดำเนินการสืบสวนสอบสวนคดีฆาตกรรมปริศนาต่าง ๆ ด้วยวิธีการทางนิติวิทยาศาสตร์สร้างความนิยมให้กับแฟน ๆ ผู้ชมซีรีส์จากทั่วทุกมุมโลกจนต้องมีการสร้างซีรีส์ภาคแยกในชุดCSI: Miami,CSI: NY และ CSI: Cyber ออกมาให้ได้ชมกัน

 

 

 

 

24 Hours : 24 ชั่วโมงอันตราย

 

 

ซีรีส์แอคชั่นสุดมันส์ระเบิดภูเขาเผากระท่อมของประเทศสหรัฐอเมริกา สร้างโดยฟอกซ์เน็ตเวิร์ก ออกอากาศครั้งแรกใน ค.ศ. 2001 นำเสนอภาพยนตร์ในรูปแบบลักษณะเวลาตามความเป็นจริงว่าด้วยเรื่องราวของ แจ๊ค บาวเออร์ เจ้าหน้าที่พิเศษผู้นำหน้าในภาคสนามทุกภารกิจของหน่วยงานต่อต้านการก่อการร้าย (Counter Terrorist Unit, CTU) สาขาลอสแอนเจลิส ที่วัน ๆ ต้องได้รับภารกิจที่มีแต่ความเร่งรีบและต้องจัดการให้แล้วเสร็จภายในเวลา 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายที่หมายสร้างอาชญากรรมร้ายแรงให้กับประชาชนในประเทศก็ดีหรือจะเป็นการกระทำจากคนร้ายในคราบผู้ดีอย่างเจ้าหน้าที่รัฐบาลด้วยกันเองจึงสร้างความสนุกสนานบีบหัวใจคนดูได้แทบทุกตอน โดยตัวเลข 24 Hours หรือ 24 ชั่วโมง นั้น  หมายถึงจำนวนเวลาของซีรีส์ที่มีความยาวตอนละ 1 ชั่วโมงในแต่ละ Season ของซีรีส์เรื่องนี้นั้นจะมีทั้งหมด 24 ตอน รวมเป็นเวลาทั้งสิ้น 24 ชั่วโมงนั้นเอง

 

 

 

 

Doctor  Who

 

ซีรีส์แนววิทยาศาสตร์เจาะเวลาทะลุมิติจากประเทศอังกฤษผลิตโดยบริษัท BBC กล่าวถึง การผจญภัยของเจ้าแห่งกาลเวลานาม Doctor  Who ที่มียานที่ใช้เดินทางข้ามจักวาลและกาลเวลาไปพบเรื่องราวต่าง ๆ มากมายในสไตล์วิทยาศาสตร์ผสมแฟนตาซี  โดย Doctor  Who จะต้องเดินทางย้ายข้ามกาลเวลาไปมาเพื่อต่อสู้กับศัตรูและปกป้องอารยะธรรมมนุษย์เอาไว้เอกลักษณ์หนึ่งที่แตกต่างจากซีรีส์    อื่น ๆ ก็คือรูปร่างหน้าตาของ Doctor  Who  จะเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละ Season  (เปลี่ยนนักแสดง) ซึ่งในเนื้อเรื่องจะให้เหตุผลบางอย่างรองรับเอาไว้ทำให้เมื่อเริ่มต้น Season ใหม่ทุกครั้งแฟนๆผู้ชมซีรีส์จะต้องมานั่งลุ้นกันว่าดาราชายคนไหนจะได้ถูกคัดเลือกให้มาสวมบทบาทเป็น Doctor  Who ใน Season ต่อไป

 

 

ดูนี่ วันละ 9 บาท ดูได้ครบทุกความบันเทิง

 

เพิ่มเพื่อน

 

ความคิดเห็น

สามารถพิมพ์ได้ 250 ตัวอักษร

ความคิดเห็น

   

  สมัครดูซีรีส์ Prison Break แผนลับแหกคุกนรก ปี 5

  กด *453*301#  ดูรายละเอียด

  OK
  จัดการอุปกรณ์ของคุณ
  Close
  อ้ะ!! ดูเหมือนคุณจะมีการเข้าสู่ระบบมากกว่า 5 อุปกรณ์ เลือกลบออกบ้างเพื่อใช้งานต่อ
  Trailer